IELTS SPEAKING PART 3 – Luyện tập sao cho hiệu quả

 

 

Practice makes Perfect, muốn đạt được điểm cao cho phần 3 của Ielts Speaking chúng ta không thể thiếu sự kiên trì luyện tập. Dưới đây là một số bước luyện tập mình thấy khá hiệu quả, các bạn áp dụng xem nhé.

– Lựa chọn các câu trả lời ở band điểm mình mong muốn rồi tìm ra các ý, từ vựng, cấu trúc hay để học hỏi và luyện tập áp dụng vào trả lời.

– Xây dựng nên một cấu trúc chuẩn/phù hợp cho tất cả các loại câu hỏi Part 3 và luyện tập trả lời theo cấu trúc đó cho tất cả các câu hỏi. (xem chi tiết)

– Ghi âm lại câu trả lời rồi check và sửa lỗi lại sau đó, rồi lại ghi âm, rồi lại sửa cho đến khi hài lòng. Đây là việc rất quan trọng để chúng ta nhận ra lỗi mình hay mắc phải và cải thiện. (xem chi tiết)

Các bạn sẽ không thể nâng band điểm speaking được nếu chỉ đọc hướng dẫn này mà không luyện tập theo. Mỗi câu hỏi trong part 3 này thường khác nhau và các câu trả lời cũng vậy, do đó chúng ta cần áp dụng phương pháp trên vào luyện tập thật nhiều để có thể có sự trả lời trôi chảy, tự nhiên khi thi.

 

With love & passion!

P/s: Ngoài những bài giảng online cho những người tự học tiếng Anh, Ielts, nếu muốn học kỹ và chất lượng hơn với các lớp học ít người, học phí thấp các bạn có thể tham gia các lớp luyện thi Ielts offline trên đường Nguyễn Trãi – Hà Nội của mình nhé.1 Comment

milan mallhi

June 24, 2018 at 2:18 pm

I like the valuable information you provide in your articles. I’ll bookmark your blog and check again here frequently. I’m quite certain I will learn plenty of new stuff right here! Good luck

Leave a Reply

KHAI GIẢNG CÁC LỚP THÁNG 9

Ielts – Ngân Hoa Facebook

Chat trực tiếp Ms.Ngân Hoa qua Fb (click ảnh)

Categories

KHAI GIẢNG LỚP IELTS

HỌC ONLINE VỚI Ms. NGÂN HOA

error: Content is protected !!