IELTS – NGÂN HOA

* Mình là giáo viên mở lớp dạy Ielts tại Thanh Xuân Hà Nội.

* Lớp học của mình không hoạt động theo mô hình trung tâm. Tất cả các lớp học đều do mình đứng lớp 100%.

* Mình cũng dành thời gian chia sẻ kiến thức tiếng Anh, Ielts có được qua học tập, nghiên cứu, giảng dạy trên các website của mình.

https://ielts-nganhoa.com

https://tienganhnganhoa.com

 

 

 

10

5

160k

15

1

NĂM GIẢNG DẠY TIẾNG ANH NĂM GIẢNG DẠY IELTS BẠN ĐỌC THƯỜNG XUYÊN TRUY CẬP WEBSITE NĂM 2018 HỌC VIÊN/LỚP (MAXIMUM) GIÁO VIÊN LÀ MÌNH ĐỨNG LỚP (KHÔNG THUÊ GV NGOÀI)CẢM NHẬN HỌC VIÊN

 

Sau tầm 1 năm học và đồng hành cùng lớp cô Ngân Hoa, em cảm nhận được bản thân đã tiến bộ lên rõ rệt, cụ thể là điểm thi viết của em đã được 7.0 dù trước đó em viết rất tệ và 7.0 đối với em cảm tưởng như vô cùng xa vời. Ấn tượng đầu tiên khi bắt đầu học với cô đó là cô rất nghiêm trong học tập. Bản thân em là một người rất lười học, thường xuyên không học bài và làm bài về nhà nhưng nhờ sự nghiêm khắc của cô mà em đã trở nên chăm chỉ hơn. Trước khi tham gia các lớp học của cô, em đã thử học ở một vài trung tâm khác nhưng chưa có chỗ nào tận tâm đốc thúc em học tập như cô cả, vì vậy mà đây là điểm em cảm thấy rất ấn tượng. Tuy nghiêm trong khi học là thế nhưng vào những lúc khác cô lại rất vui tính và hay chia sẻ nhiều câu chuyện khiến cho mọi người không cảm thấy quá căng thẳng hay chán nản mà ngược lại lớp học lúc nào cũng vui vẻ, sôi nổi. Đi thi, em có chút nuối tiếc vì bản thân em cũng như cô, gia đình và bạn bè đều biết rằng khả năng của em không chỉ dừng lại ở số điểm 7.0 mà còn có thể tiến xa hơn thế 😂😂).

Ngọc Yến – học sinh THPT Nhân Chính

 

 

 

Gửi cô Ngân Hoa yêu quý của em. Cô đừng buồn vì kết quả của em chưa được như cô mong đợi cô nhé. Túm lại là vẫn vượt chỉ tiêu, và phong độ chỉ là nhất thời, đẳng cấp mới là mãi mãi cô ạ :)). Em rất tự hào được là học trò của cô, được học ở lớp học như gia đình của mình, được thoải mái thể hiện cá tính hâm dở của mình. Dù nhiều lúc cũng làm cô suýt khóc vì cái sự lười nhưng cuối cùng cũng đã không uổng công hầu như tối nào trong vòng 5 tháng gần 10 rưỡi em mới về đến nhà ngay cả những hôm lạnh kỉ lục 6 độ. Không uổng công cô trò mình tin tưởng nhau cô nhỉ 😡

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tâm Huyền – du học sinh

Mai

cô giáo vui tính, siêu tận tâm, ko nói về accent vì nhiều người nghĩ mình bị bệnh sính Anh Mỹ, nhưng cô phát âm chuẩn và nói rất hay (bạn nào học được 80% dư cô thì siêu ổn), mình đã tìm rất nhiều tutorial videos hay courses, tips… hay trên mạng (bạn nào muốn mình sẽ share tài liệu cho) nhưng tóm lại đều… tìm thấy trong nội dung học của cô, học phí reasonable, hay có thể nói là rẻ.
Điều mình thấy tiếc chỉ là mình đã ko cố gắng để học đủ những j cô đã hướng dẫn. Anyway, học tiếng anh cần 1 người hướng dẫn nói chuẩn ( để còn chữa speaking chứ), 1 lộ trình học phù hợp và trên tất cả là sự kiên nhẫn và chăm chỉ.

 

 

 

 

 

 

Hoàng Mai – nv kinh doanh Ha Thanh Ford

 

The teacher has nothing to complain about, she is just the best! I have been studying English for over 10 years until now and used to experience a great number of English teachers, but I would say that Mrs Ngan Hoa is the one I have the most impression on. She is always enthusiastic, smiling, considerate and professional. She pays attention to every small mistake of us, correcting it and explaining carefully untill she makes sure we all get it. On the other hand, there’s one feature about her which scares me sometimes, it is her strictness and seriosity in work. Anyways, that’s always a good and needy character in a teacher if she wants to control her class, understanding that thing so I still love it. 

Thanks to the course, I get the opportunity to meet lovable new friends and accumulate a great deal of useful knowledge. Besides, I can pick up many fantastic tips and pieces of advice about taking the I ELI’S exam which I never thought about before.

 

 

Bảo Châm – sv ĐH luật HN

 

After learning three-month IELTS course,I can achieve changes in my English skills.

Firstly, my speaking skill has been significantly enhanced, I used to be less confident in myself when speaking English to other people. Thanks to Mrs.Ngan Hoa’s course, now I can speak English fluently, seamlessly and feel no fear when speaking to other people. Secondly, I can acquire new reading skills. Thanks to Mrs.Ngan Hoa, now I can read English paragraphs effectively.

Finally, l can accumulate knowledge about writing skills. By dint of Mrs.Ngan Hoa who is very dedicated to her students, I can write an essay easier, too.

In conclusion, Mrs.Ngan Hoa’s IELTS course, in my opinion, bring many benefits. I absolutely want to learn more in such an useful IELTS course.

 

 

 

 

 

Le Quan – THPT chuyên ĐH Tự Nhiên HN

 

Among the variety of English center, it is absolutely difficult for me to make a decision. 

This course supplies the basic awareness, tips and strategies about IELTS skills. Moreover, my teacher also instructs me how to learn English more efficiently and shares a wide range of useful documents with me. Perhaps, the most specific thing I feel is Mrs.Ngan Hoa’s devotion and enthusiasm. She checks carefully mistakes and gives some reasonable comments for any speaking. In addition, she shows the ways of thinking and developing ideas in speaking or writing tests and the methods of searching the reliable sources for improving listening or reading skill. I am enormously grateful to her for the knowledge I achieve during studying period. Although I have not tried my best and made progress much in Ielts, this course has a huge impact on my awareness. In conclusion, this is a useful and qualified course.

Thu Hiền – sv ĐH Ngoại Thương HN

 

Mrs Ngan Hoa is a dedicated teacher, she always teaches us enthusiastically. She carefully analyse each of our mistakes and gives us advices about the way to fix them. Every lesson, she teaches us one lelts skill , as a results, she convey the knowledge in detail. Moreover, she usually gives us time to practice what we have learned and organises games helping us memorize vocabulary better and longer.

For me, participating in her course is a decent choice. I recognise the importance of English and how much effort should I make to gain good results in the upcoming lelts exam. I need to manage effective method to learn English well.

I really love her teaching method, she enables me to study English better as well as helps me to speak English more confidently.

 

Minh Anh – sv ĐH Luật HN

 

 

1 từ thôi vì feedback em gửi gắm hết rồi: Love you 💓💓💓

 

 

 

Học viên giấu tên khoá IST

 

 

cô giáo tận tâm nhiệt tình, luôn quan tâm học viên dù là trên lớp hay bên ngoài cuộc sống!!!!

 

 

Học viên giấu tên khoá IST

 

Khoá học rất hữu ích đối với em , đặc biệt là em thích phong cách của cô , tận tình với học sinh và tinh tế , nói chung là em thích cô , em thấy phong cách của cô phù hợp với mình kèm theo bài giảng hữu ích :)))

 

Học viên giấu tên khoá IEA

 

Em rất yêu cô. Em muốn học tiếp các khóa học của cô ạ.

 

 

 

 

Học viên giấu tên khoá IST

 

Em cảm ơn cô trong suốt thời gian qua đã giảng dạy rất tâm huyết cho chúng em ạ. Cô nhiệt tình giảng dạy và niềm nở với học sinh. Học với cô em thấy rất thoải mái. Lượng kiến thức cô truyền tải nhiều nhưng em chưa tiếp thu được hết nên em hơi tiếc chút. Em mong rằng cô ngày càng có nhiều học sinh và luôn có những khoá học sinh đạt điểm cao trong kì thi. Em cảm ơn cô ạ.

 

Học viên giấu tên khoá IEA

 

Sau 1 năm lớp 9 ôn thi cấp 3, con đã không ôn nhiều về tiếng Anh và đã quên rất nhiều (và đột nhiên ghét hơn) nhưng sau lớp Ielts Starter của cô con đã yêu tiếng Anh trở lại và khá hơn rất nhiều và hoàn toàn tự tin hơn (so với trước) về tiếng Anh của bản thân. Mong các bạn, anh chị em khoá sau cũng có cảm giác giống con khi học cô!

 

 

Học viên giấu tên khoá IST

 

Cô rất thân thiện và nhiều lúc có chút đáng sợ. Mặc dù con vẫn thường làm bài tập đầy đủ nhưng chưa đủ chăm nên vẫn còn có nhiều thiếu sót, nhiều khi còn tự ti mỗi khi đến lớp nhưng cô khiến con cảm thấy tự tin hơn và có động lực học hơn ạ <3

 

 

 

Học viên giấu tên khoá IST

 

Lúc đầu khi nghe về cô, con nghĩ cô chắc hẳn là một cô giáo rất nghiêm khắc, không bao giờ cho học sinh lượng bài tập ít. Nhưng khi học cô, con thấy cô là người hiền lành, cô hài hước, cô dạy rất tốt khiến bọn con thoải mái và truyền được cảm hứng cho con. Cô đã khiến con thích học TA hơn.
Thank you for everything!

 

Học viên giấu tên khoá IST

 

Cô Ngân Hoa rất nhiệt tình trong việc giảng dạy, khéo léo trong việc tạo không gian vui vẻ, thoải mái cho học viên trong quá trình học tập.

 

 

 

 

Học viên giấu tên 

 

Cảm ơn cô vì sự tận tâm đối với lớp. Khóa học ngày càng được cải thiện và luôn có sự sáng tạo, cải tiến để học sinh có thể lĩnh hội được nhiều kiến thức và dễ dàng nhất.

 

 

 

Học viên giấu tên

 

Cô dạy rất hay, nhiệt huyết, vui vẻ và chất lượng

 

Học viên giấu tên 

 

Cô rất nhiệt tình trong quá trình dạy, luôn tạo cảm giác thoải mái cho người học

 

Học viên giấu tên 

 

Cô tạo cảm hứng học tiếng anh voi cùng tốt, yêu cô ❤

 

Học viên giấu tên

 


……………………………………………………………………………………………………………………………….CÁC KHOÁ HỌCBE Tiếng Anh Cơ Bản
(25 buổi)
Dành cho các bạn thiếu nền tảng cơ bản về tiếng Anh.
Tập trung học: Ngữ pháp cơ bản; Từ vựng theo chủ đề; Phát âm theo chuẩn Anh Mỹ và cách đọc theo phiên âm quốc tế; Nói theo chủ đề….
Xem chi tiết
   
AGR+IST Advanced Grammar + Ielts Starter
(35 buổi)
Mục tiêu đầu ra:
• Đạt từ 4.0 – 4.5+
• Bổ sung những chủ điểm ngữ pháp quan trọng giúp nâng band điểm cho Speaking & Writing.
• Tạo phản xạ trong kỹ năng nói trả lời phần câu hỏi Speaking Part 1,3 và dựng outline chuẩn bị cho part 2

• Học kỹ năng nghe các chủ đề đơn giản và các dạng bài nghe trong IELTS
• Học kỹ năng đọc: “scanning”, “skimming” và giải quyết các từ vựng khó.
• Ôn tập sử dụng thành thạo các thể thức câu mệnh đề, câu đơn, câu phức.
• Luyện viết hoàn chỉnh một đoạn văn (paragraph) theo lối học thuật (academic) của IELTS
Xem chi tiết
   
IEA Ielts Active
(40 buổi)
Mục tiêu đầu ra:
• Đạt từ 5.0 – 5.5+
Nội dung:
• Tiếp cận dần với khung đề thi và cách học theo định hướng chuyên sâu hơn vào dạng bài IETLS Reading, Listening, Writing task 1+2 và chủ đề Speaking
• Tiếp cận sâu hơn vào các đề thi cùng cách học chủ động với các dạng bài IETLS Reading, Listening, Writing task 1+2 và chủ đề Speaking
Xem chi tiết
       
IEP Ielts Pro 
(40 buổi)
Mục tiêu đầu ra:
• Đạt từ 6.0 – 6.5+ (tăng từ 1 – 2 điểm)
Nội dung:
• Tiếp cận dần với khung đề thi và cách học theo định hướng chuyên sâu hơn vào dạng bài IETLS Reading, Listening, Writing task 1+2 và chủ đề Speaking
• Tiếp cận sâu hơn vào các đề thi cùng cách học chủ động với các dạng bài IETLS Reading, Listening, Writing task 1+2 và chủ đề Speaking
Xem chi tiết
   
IAD Ielts Advanced
(30 buổi)
Mục tiêu đầu ra:
• Đạt từ 7.0+ (tăng từ 0.5 – 1.5 điểm)
Nội dung:
• Học chuyên sâu về cách làm bài, tips, luyện chi tiết các đề thi IETLS Reading, Listening, Writing task 1+2 và chủ đề Speaking
Xem chi tiết
 

               Địa chỉ: số 9 ngõ 111 đường Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội (cách đường Trường Chinh 500m)

Hotline: 0905 291 278

Mail: [email protected]

Web: https://ielts.nganhoa.com

          https://tienganhnganhoa.com

 

Fb Fan pagehttps://www.facebook.com/ielts.nganhoa/


Chat trực tiếp qua Facebook của Ms. Ngân Hoa: https://www.facebook.com/nganhoa.ielts
KHAI GIẢNG CÁC LỚP THÁNG 9

Ielts – Ngân Hoa Facebook

Chat trực tiếp Ms.Ngân Hoa qua Fb (click ảnh)

Categories

KHAI GIẢNG LỚP IELTS

HỌC ONLINE VỚI Ms. NGÂN HOA

error: Content is protected !!