Lớp Ngữ Pháp Nâng Cao + Ielts Starter – AGR+IST

Khóa học: IELTS STARTER

– Trình độ đầu vào: nắm chắc ngữ pháp và phát âm, có vốn từ vựng, ngữ pháp cơ bản để có thể hiểu và tiếp thu bài giảng (liên hệ giáo viên để được tư vấn trình độ)

– Mục tiêu đầu ra: 5.0+


Nội dung khóa học
:

– 10 buổi đầu: ôn tập sơ bộ lý thuyết và luyện thành thạo bài tập về ngữ pháp chủ đạo, quan trọng ứng dụng cho cho cả 4 kĩ năng của IELTS 

– 25 buổi: làm quen và luyện 4 kĩ năng NGHE NÓI ĐỌC VIẾT

Nghe: giới thiệu chung về IELTS listening và các kĩ thuật nghe cũng như những lưu ý quan trọng (writing names, numbers, understand the context, recognising paraphrase…) + luyện tập 1 số dạng bài nghe với chủ đề đơn giản, quen thuộc (gap filling, summary filling…)

Đọc: giới thiệu chung về IELTS reading + kĩ năng để làm các dạng bài đọc (scanning, skimming, …) + luyện tập 1 số dạng bài đọc với độ khó từ thấp lên cao (Notes/flow-chart/ diagram completion, short answer question task…)

Nói: giới thiệu những tiêu chuẩn đánh giá cần biết về Ielts Speaking. Học các chiến lược trả lời từng dạng câu hỏi phần 1 + 3 với các chủ đề quen thuộc. Các chủ đề câu hỏi đều được phân tích, cung cấp từ vựng, cách diễn đạt 1 cách tự  nhiên, dễ nhớ và hiệu quả. Trong quá trình học, học sinh được luyện tập ghi âm nhiều + được chữa bài tỉ mỉ với 4 tiêu chí của IELTS speaking.

( Xem bài sửa mẫu )

+ Số lượng bài chữa: lên tới 30 bài

* Chú ý: Các bài ghi âm và viết được chữa trong thời gian học sinh còn đang theo học. Sau khoá học sẽ không còn được chữa bài. Hình thức này sẽ giúp các bạn tập trung học hành, tránh lười học và ỷ lại khi còn được học trong lớp, có giáo viên hướng dẫn

Viết: Hơn 300 từ vựng + collocation “ăn điểm” theo chủ đề được cung cấp và kiểm tra mỗi buổi. Luyện tập áp dụng các mảng ngữ pháp đã học vào viết câu học thuật, cô đọng đoạn văn, dịch câu xuôi ngược…(tuỳ vào trình độ và độ tiếp thu cuả học sinh từng lớp mà cô giáo thiết kế bài giảng, lộ trình phù hợp).

(Xem bài sửa mẫu)

 

Thời lượng: 35 buổi (1.5 giờ 1 buổi) trực tiếp với Ms. Ngân Hoa + 16 buổi (25’/buổi) học 1.1 với giáo viên nước ngoài
– Thời gian: 2 buổi/tuần


Học phí:
6.000.000 VNĐ

 ✔ Hỗ trợ:
• Giảm 30% học phí cho các bạn chứng minh được gia cảnh khó khăn.
• Giảm 50% học phí cho các bạn có gia đình thuộc diện nghèo.
(Chính sách hỗ trợ này có thể thay đổi theo từng khóa và từng lớp học. Các trường hợp giảm học phí vẫn phải đóng đủ học phí, đến cuối khóa sẽ được hoàn lại nếu làm đủ các bài tập được giao từng buổi và tham gia đủ 90% các buổi học, nếu không đủ, số tiền đó sẽ được chuyển cho từ thiện)

✔ Hoàn trả & bảo lưu học phí:
* Qua 2 buổi học đầu của học viên mà học viên không có ý kiến gì về phương pháp dạy học của cô giáo, học phí sẽ không được hoàn trả sau đó với bất kỳ lý do gì.
* Học viên có thể bảo lưu hoặc nhượng lại khóa học cho người khác trong vòng 1 năm kể từ ngày bảo lưu khóa học.


 

Feedback học sinh khoá STARTER mới nhất

E chào cô ạ

Ở lớp học thì em thích: – lớp toàn những anh chị có tinh thần học tập rất cao, luôn chăm chỉ chịu khó cày cuốc hằng ngày dù vẫn phải đi làm cả ngày dài, dù ốm hay mệt vẫn đến lớp – không gian thoải mái vui vẻ, cách học tập mới lạ và thú vị, làm việc nhóm, có thưởng có phạt, giúp cho mọi người có được sự khích lệ phấn đấu tốt hơn.

Ở cô thì em thích : – vô cùng nhiệt tình, bất cứ câu hỏi nào của học sinh cô đều trả lời cặn kẽ hoặc chưa thoả đáng thì tìm tòi cho đến lúc có câu tl thoả đáng thì thôi, đôi lúc e cũng bất ngờ và ko nghĩ cô tìm tòi lời giải đáp đến cùng như vậy ạ, về điểm này e rất là ngưỡng mộ – cô vui tính, hài hước, giúp cho lớp học lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười, ko cảm thấy nhàm chán – cô có nền tảng kiến thức rất rộng, biết nhiều cái thú vị hay ho, nhiều tài liệu hay nhiều nguồn học lý thú, ko ngừng học hỏi để nâng cao trình độ, dày công soạn giáo trình và bài tập, thúc đẩy học sinh học bài, … Và chắc chắn còn nhiều điều nữa ạ. Hihihi :)))))))

dạ. e trước đây cũng đã từng đi học tA ở trung tâm # tuy nhiên vì mỗi lớp 1 giáo viên # nhau nên e cảm thấy bị rời rạc và không đc sát sao. Tuy nhiên học ở lớp mình chỉ mình cô dạy từ lớp vỡ lòng đến lớp cao hơn nên bước đầu e đã thấy yên tâm hơn rồi. Sau đó vào học thì thấy cô rất tâm huyết, lớp cũng nhắc nhau học hành, nên BTVN lúc nào cũng là ưu tiên số 1. Dù công việc có bận rộn cỡ mấy nhưng thấy bạn cùng lớp hỏi bài nhau trên group là e cũng phải cong mông dành thời gian làm cho kịp. Nên ở thời điểm hiện tại e thấy mình đang tìm dần lại đc hứng thú học hành rồi, và hy vọng cái nhiệt huyết này sẽ kéo dài dài hơn nữa.
Nhờ ơn cô cùng cả lớp nhiều nhiều ạ 😍😍😍

 

Feedback của một học viên online là giảng viên Đại Học sau khi tham gia các khóa học của Ms. Ngân Hoa

 

Và còn rất rất nhiều feedback nữa…


Cảm nhận của các học viên khóa trước:
 Tại đâyđây

 

TẠI SAO NÊN HỌC IELTS CÔ NGÂN HOA
Lớp học chỉ nhận khoảng 20 học viên trở xuống nên cô giáo có thể tận tâm hướng dẫn cho từng học viên. Đối với 2 kĩ năng khó như nói và viết, tất cả các thành viên đều được chữa bài tỉ mỉ, chỉ ra từng lỗi sai để kịp thời khắc phục và cải thiện để có thể tiến bộ nhanh chóng.

– Nếu đăng ký bạn chỉ có học cô Ngân Hoa, không phải là đăng ký mà lại học giáo viên khác (toàn bộ hoặc một phần/kỹ năng). Lớp của cô nên tinh thần trách nhiệm cao hơn, care tốt hơn.

– Đội ngũ trợ giảng có trình độ Ielts 7.0 trở lên, phần lớn là học viên cũ của cô. Đội ngũ này sẽ cùng cô hỗ trợ các bạn nhiệt tình trong quá trình học tập.

– Đã có những học sinh đạt 8.0 overall, 8.5 speaking và nhiều học sinh đạt 7.5 & 7.0 Ielts, nhiều học sinh khác đạt 9,10 điểm thi ĐH hay có thể tự tin sử dụng tiếng Anh trong công việc và học tập.


Cảm nhận của các học viên khóa trước:
 Tại đây đâyĐội ngũ trợ giảng 7.0+

 

GIỚI THIỆU VỀ CÔ NGÂN HOA

– Được đào tạo cả về sư phạm Anh ở đại học và chuyên ngành phương pháp và lý luận trong giảng dạy tiếng Anh ở cấp cao học (đại học ngoại ngữ đại học quốc gia), do đó cô có nhiều kỹ năng, phương pháp, kinh nghiệm, trình độ để làm sao truyền tải kiến thức hiệu quả. (Điểm khác biệt là các bạn có thể thấy là phần lớn người Việt mình cũng không thể tự dạy tiếng Việt cho con cái vì không có trình độ sư phạm)

– Cô Ngân Hoa đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh các cấp độ ở các trung tâm, trường đại học, lớp luyện thi Ielts riêng.
+ Dạy gia sư từ năm 1 đại học.
+ Dạy trung tâm từ năm 2 đại học.
+ Có lớp dạy tại nhà từ năm 4 đại học.
+ Chủ nhiệm câu lạc bộ tiếng Anh của trường khi còn học đại học.

 

Nếu đăng ký bạn chỉ có học cô Ngân Hoa, không phải là đăng ký mà lại học giáo viên khác (toàn bộ hoặc một phần/kỹ năng). Lớp của cô nên tinh thần trách nhiệm cao hơn, care tốt hơn.

 


 

 

 

 

 

Feedback của một học viên online là giảng viên Đại Học sau khi tham gia các khóa học của Ms. Ngân HoaĐịa chỉ: số 4 ngách 82 ngõ 71 đường Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội (cách đường Trường Chinh 500m)

 

Bản đồ đến lớp học

 

Xem thêm thông tin liên hệ Tại đây

 

Dang ky

 

 

 

 

Xem thêm thông tin liên hệ Tại đây

Dang ky


Xem lộ trình và các khoá học luyện thi Ielts do Ms. Ngân Hoa trực tiếp giảng dạy

Tag
:
Giáo viên dạy Ielts online / offline chất lượng Thanh Xuân , Hà Nội
Giáo viên dạy Ielts online / offline chất lượng Nguyễn Trãi , Hà Nội
Giáo viên dạy Ielts online / offline chất lượng Ngã Tư Sở , Hà Nội
Giáo viên dạy Ielts online / offline chất lượng Trường Chinh , Hà Nội
Giáo viên dạy Ielts online / offline chất lượng Hà Đông , Hà Nội
Giáo viên dạy Ielts online / offline chất lượng Cầu Giấy , Hà Nội
Giáo viên dạy Ielts online / offline chất lượng Đường Láng , Hà Nội
Giáo viên dạy Ielts online / offline chất lượng Tây Sơn , Hà Nội
Giáo viên dạy Ielts online / offline chất lượng Đống Đa , Hà Nội
Giáo viên dạy Ielts online / offline chất lượng Hai Bà Trưng , Hà Nội
Giáo viên dạy Ielts online / offline chất lượng Hoàng Mai , Hà Nội

KHAI GIẢNG CÁC LỚP THÁNG 9

Ielts – Ngân Hoa Facebook

Chat trực tiếp Ms.Ngân Hoa qua Fb (click ảnh)

Categories

KHAI GIẢNG LỚP IELTS

HỌC ONLINE VỚI Ms. NGÂN HOA

error: Content is protected !!