Lớp Ngữ Pháp Nâng Cao + Ielts Starter – AGR+IST

Khóa học: AGR + IELTS STARTER

– Trình độ đầu vào: Nắm chắc ngữ pháp và phát âm, có vốn từ vựng tương đối để có thể hiểu và tiếp thu bài giảng.

– Mục tiêu đầu ra: 4.0 – 4.5+


Nội dung
:

* Bổ sung những chủ điểm ngữ pháp khó chưa học ở khoá Basic – BE (10 buổi). Đây là những nền tảng quan trọng để học viên nâng điểm đối với 2 kỹ năng Speaking và Writing.

* Học và luyện 4 kĩ năng (25 buổi)
Nhằm nắm bắt và bổ sung đầy đủ 4 kỹ năng, trong đó chú trọng vào kỹ năng nói và viết .

– Nghe: giới thiệu chung về IELTS listening và các kĩ thuật nghe, lưu ý quan trọng (kĩ thuật nghe viết số liệu, tên riêng…) + Luyện 1 số dạng bài nghe với chủ đề đơn giản, quen thuộc (gap filling, summary filling…)

– Đọc: Giới thiệu chung về IELTS reading + chiến thuật để làm các dạng bài đọc (phân tích từ khóa thông minh, tìm vị trí thông tin nhanh gọn…) + Luyện 1 số dạng bài đọc với độ khó từ thấp lên cao

– Nói: Tạo phản xạ kĩ năng nói trả lời dạng câu hỏi phần 1 + 3 với các chủ đề quen thuộc (mỗi chủ đề đều được cung cấp từ vựng + idioms + phân tích cách diễn đạt , dùng từ hiệu quả ). Trong quá trình học, học sinh được luyện tập ghi âm nhiều + được chữa bài tỉ mỉ với 4 tiêu chí của IELTS speaking.
( Đính kèm bài sửa mẫu: …)

– Viết: Hơn 300 từ vựng + collocation “nguy hiểm” theo chủ đề được cung cấp và kiểm tra mỗi buổi. Luyện tập thành thạo các thể thức ngữ pháp nâng cao (mệnh đề quan hệ, trạng ngữ, đảo ngữ, hiện tại phân từ, quá khứ phân từ…). Đặc biệt, học viên được luyện viết và sửa nhuần nhuyễn các đoạn văn theo chủ đề hoàn chỉnh 1 cách học thuật.

 

 

Thời lượng: 70 giờ – 35 buổi ; trong đó 10 buổi cuối tập trung 2 kỹ năng nói và viết
– Thời gian: 2 buổi/tuần
– 2 giờ/buổi

 

Học phí: 5,000,000đ
(Giảm 50k/học viên cho nhóm đăng ký 2 – 4 người. Giảm 100k/1 học viên cho nhóm 5 người trở lên)

 ✔ Hỗ trợ:
• Giảm 30% học phí cho các bạn chứng minh được gia cảnh khó khăn.
• Giảm 50% học phí cho các bạn có gia đình thuộc diện nghèo.
(Chính sách hỗ trợ này có thể thay đổi theo từng khóa và từng lớp học. Các trường hợp giảm học phí vẫn phải đóng đủ học phí, đến cuối khóa sẽ được hoàn lại nếu làm đủ các bài tập được giao từng buổi và tham gia đủ 90% các buổi học, nếu không đủ, số tiền đó sẽ được chuyển cho từ thiện)

 

TẠI SAO NÊN HỌC IELTS CÔ NGÂN HOA
Lớp học chỉ nhận khoảng 15 học viên trở xuống nên cô giáo có thể tận tâm hướng dẫn cho từng học viên. Đối với 2 kĩ năng khó như nói và viết, tất cả các thành viên đều được chữa bài tỉ mỉ, chỉ ra từng lỗi sai để kịp thời khắc phục và cải thiện để có thể tiến bộ nhanh chóng.

– Nếu đăng ký bạn chỉ có học cô Ngân Hoa, không phải là đăng ký mà lại học giáo viên khác (toàn bộ hoặc một phần/kỹ năng). Lớp của cô nên tinh thần trách nhiệm cao hơn, care tốt hơn.

Cảm nhận của các học viên khóa trước: Tại đây đây

 

GIỚI THIỆU VỀ CÔ NGÂN HOA

– Được đào tạo cả về sư phạm Anh ở đại học và chuyên ngành phương pháp và lý luận trong giảng dạy tiếng Anh ở cấp cao học (đại học ngoại ngữ đại học quốc gia), do đó cô có nhiều kỹ năng, phương pháp, kinh nghiệm, trình độ để làm sao truyền tải kiến thức hiệu quả. (Điểm khác biệt là các bạn có thể thấy là phần lớn người Việt mình cũng không thể tự dạy tiếng Việt cho con cái vì không có trình độ sư phạm)

– Cô Ngân Hoa đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh các cấp độ ở các trung tâm, trường đại học, lớp luyện thi Ielts riêng.
+ Dạy gia sư từ năm 1 đại học.
+ Dạy trung tâm từ năm 2 đại học.
+ Có lớp dạy tại nhà từ năm 4 đại học.
+ Chủ nhiệm câu lạc bộ tiếng Anh của trường khi còn học đại học.

 

Nếu đăng ký bạn chỉ có học cô Ngân Hoa, không phải là đăng ký mà lại học giáo viên khác (toàn bộ hoặc một phần/kỹ năng). Lớp của cô nên tinh thần trách nhiệm cao hơn, care tốt hơn.

 

 

Địa chỉ: số 14/18 ngõ 469 đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Bản đồ đến lớp học

Nguyen Trai office map

(click vào ảnh để phóng to)

Dang ky

Xem lộ trình và các khoá học luyện thi Ielts do Ms. Ngân Hoa trực tiếp giảng dạy

 

 

 

 Bản đồ đến lớp học

Nguyen Trai office map

(click vào ảnh để phóng to)

 

Xem thêm thông tin liên hệ Tại đây

Dang ky
KHAI GIẢNG LỚP CƠ BẢN VÀ IELTS – STARTER (CLICK ẢNH)

Ielts – Ngân Hoa Facebook

Chat trực tiếp Ms.Ngân Hoa qua Fb (click ảnh)

Categories

KHAI GIẢNG LỚP CƠ BẢN VÀ IELTS – STARTER (CLICK ẢNH)

Quảng Cáo của Google

error: Content is protected !!