KHAI GIẢNG LỚP IELTS PRO – IEP

Khóa học: IELTS PRO  mục tiêu 6.0 – 6.5+ (tăng từ 0.5 đến 1.5 band điểm)

Trình độ đầu vào: Tương đương với đầu ra lớp Ielts ACTIVE , liên hệ với giáo viên để được tư vấn (học viên có nền tảng từ vựng, ngữ pháp, kĩ năng làm bài nghe đọc cơ bản)


A. MUC TIÊU ĐẦU RA:

– Đạt từ 6.0 – 6.5+ IELTS đầu ra (tăng từ 0.5 đến 1.5 điểm)
Học viên có thể có điểm cao hơn hoặc thấp hơn tùy khả năng tiếp thu, sự quyết tâm…


B.
THỜI LƯỢNG:

  • 30 buổi (học trực tuyến hoặc trực tiếp với ms. Ngân Hoa)
  • 16 buổi học 1.1 (mỗi buổi 25 phút) học kĩ năng Nói với Giáo Viên Nước Ngoài


C. NỘI DUNG:

I. Nghe + Đọc (25 – 30%):
Ôn luyện các kĩ năng Nghe Đọc cơ bản. Giải quyết tất cả các dạng bài + luyện đề với độ khó tương đương đề thi thật. Một số buổi học, học viên được giải trí luyện nghe, đọc với các chương trình truyền hình thực tế Anh, Mỹ…+ các bài báo, truyện nước ngoài hấp dẫn.


Chi tiết
:

1. Listening:

+ Identifying main idea, attitudes & opinions…
+ Matching , Labeling a map/ diagram
+ Practice authentic tests
+ Reality shows, movies (other available sources)


2. Reading
:

+ Scanning, Skimming, identify the main idea…
+ Matching ( heading, information, …)
+ Practice authentic tests
+ Funny articles and stories


3Speaking:

Luyện nói đủ 3 phần các chủ đề như thi thật. Lên lớp, học viên được thảo luận, hướng dẫn cách trả lời câu hỏi, phát triển ý. Cô giáo sẽ chỉnh sửa từ vựng, cách diễn đạt và nội dung sao cho phù hợp và hiệu quả nhất. Sau đó học sinh tiếp tục ghi âm gửi bài và được chữa.

+ Xem bài chữa mẫu:

+ Số lượng bài sửa: không giới hạn


4. Writing
:

Ôn tập cách viết đoạn văn (đưa ý tưởng, hỗ trợ ý, viết câu mạch lạc, logic…). Luyện viết hoàn chỉnh tất cả các dạng bài viết. Mỗi dạng bài viết đều được phân tích tỷ mỷ (cách viết mở bài, thân bài, kết luận, từ vựng, cách diễn đạt  cách paraphase, phát triển ý…). Tất cả các bài viết đều được phân tích, đánh giá theo 4 tiêu chí. Học sinh có cơ hội được trao đổi ý tưởng, sửa lỗi và học lỗi sai từ bạn ngay trên lớp. Các bài viết về nhà cũng sẽ được chữa cẩn thận, chi tiết.

Chi tiết:

– Task 1 : Map, process, mix

+ Xem bài chữa mẫu

+ Số lượng bài chữa task 1: không giới hạn


– Task 2:

+ Paragraph writing (addressing problems)
+ Essay structures (types, introduction, body, conclusion)
+
Generate ideas (Analyze essays’ questions)
+
Practice authentic tests


– Practice authentic tests

+ Xem bài chữa mẫu

+ Số lượng bài chữa task 2: không giới hạn


Chú ý: Các bài ghi âm và viết được chữa trong thời gian học sinh còn đang theo học. Sau khoá học sẽ không còn được chữa bài. Hình thức này sẽ giúp các bạn tập trung học hành, tránh lười học và ỷ lại khi còn được học trong lớp, có giáo viên hướng dẫn


D. HỌC PHÍ
: 8.500.000 VNĐ

✔ Hỗ trợ:
• Giảm 30% học phí cho các bạn chứng minh được gia cảnh khó khăn.
• Giảm 50% học phí cho các bạn có gia đình thuộc diện nghèo.
(Chính sách hỗ trợ này có thể thay đổi theo từng khóa và từng lớp học. Các trường hợp giảm học phí vẫn phải đóng đủ học phí, đến cuối khóa sẽ được hoàn lại nếu làm đủ các bài tập được giao từng buổi và tham gia đủ 90% các buổi học, nếu không đủ, số tiền đó sẽ được chuyển cho từ thiện)

✔ Hoàn trả & bảo lưu học phí:
* Qua 2 buổi học đầu của học viên mà học viên không có ý kiến gì về phương pháp dạy học của cô giáo, học phí sẽ không được hoàn trả sau đó với bất kỳ lý do gì.
* Học viên có thể bảo lưu hoặc nhượng lại khóa học cho người khác trong vòng 1 năm kể từ ngày bảo lưu khóa học.


TẠI SAO NÊN HỌC IELTS CÔ NGÂN HOA

– Lớp học chỉ nhận 20 học viên trở xuống nên cô giáo có thể tận tâm hướng dẫn cho từng học viên. Đối với 2 kĩ năng khó như nói và viết, tất cả các thành viên đều được chữa bài tỉ mỉ, chỉ ra từng lỗi sai để kịp thời khắc phục và cải thiện để có thể tiến bộ nhanh chóng.

– Nếu đăng ký bạn chỉ có học cô Ngân Hoa, không phải là đăng ký mà lại học giáo viên khác (toàn bộ hoặc một phần/kỹ năng). Lớp của cô nên tinh thần trách nhiệm cao hơn, care tốt hơn.

– Đội ngũ trợ giảng có trình độ Ielts 7.0 trở lên, phần lớn là học viên cũ của cô. Đội ngũ này sẽ cùng cô hỗ trợ các bạn nhiệt tình trong quá trình học tập.

Đã có những học sinh đạt 8.0 overall, 8.5 speaking và nhiều học sinh đạt 7.5 & 7.0 Ielts, nhiều học sinh khác đạt 9,10 điểm thi ĐH hay có thể tự tin sử dụng tiếng Anh trong công việc và học tập.Đội ngũ trợ giảng 7.0+

Feedback mới nhất từ học sinh khoá PRO trước

Minh Thu – hs lớp 11 THPT Nhân Chính

– Những buổi học của cô: Cô thường thêm vào những video hay những clip có giá trị giải trí và học tập cao. Đồng thời xen lẫn với những bài giảng khó nhằn là những nụ cười vui vẻ, những trò đùa hay ho làm cho buổi học bớt stress ạ.

– Tính cách của cô: Cô hầu hết chưa bao giờ mắng học sinh của mình cả, thay vào đó là những lời động viên, những lời cổ vũ làm cho học sinh có động lực và cố gắng ạ. Finally, this class is one of the best class i have studied before ^^

Con thích những bài giảng và cách dạy của cô ạ :> dù học lớp này có hơi nặng hơn so với các lớp khác nhưng cô vẫn lồng ghép những trò chơi để giải toả căng thẳng. Con cũng thuộc dạng “cá biệt” trong lớp và cô cũng liên hệ với phụ huynh nhiều lần nên điều đó khiến con đã cố gắng hơn ạ. Cảm ơn cô nhiều vì đã luôn quan tâm tới bọn con ạ ^^

Cảm nhận của các học viên các khoá trước: Tại đây đây

Xem cảm nhận của học sinh học Online tương tác trực tiếp với Ms. Ngân Hoa


GIỚI THIỆU VỀ CÔ NGÂN HOA

– Được đào tạo cả về sư phạm Anh ở đại học và chuyên ngành phương pháp và lý luận trong giảng dạy tiếng Anh ở cấp cao học (Đại Học Ngoại Ngữ Đại Học Quốc Gia Hà Nội), cô có nhiều kỹ năng, phương pháp, kinh nghiệm, trình độ để làm sao truyền tải kiến thức hiệu quả. (Điểm khác biệt mà các bạn có thể thấy là phần lớn người Việt mình cũng không thể tự dạy tiếng Việt cho con cái vì không có trình độ sư phạm)

– Cô Ngân Hoa đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh các cấp độ ở các trung tâm, trường đại học, lớp luyện thi Ielts riêng. Thời sinh viên, cô cũng đã từng làm chủ nhiệm câu lạc bộ tiếng Anh của trường.

– Rất nhiều học sinh sau khi học các khoá cô trực tiếp dạy đã đạt số điểm cũng như trình độ mong muốn như ielts 8.0, 8.5 speaking, ielts 7.5, 7.0 đạt điểm thi ĐH >9, hay có thể tự tin sử dụng tiếng Anh trong công việc và học tập.


Nếu đăng ký bạn chỉ có học cô Ngân Hoa, không phải là đăng ký mà lại học giáo viên khác (toàn bộ hoặc một phần/kỹ năng). Lớp của cô nên tinh thần trách nhiệm cao hơn, care tốt hơn.


Địa chỉ: số 4 ngách 82 ngõ 71 đường Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội (cách đường Trường Chinh 500m)

Bản đồ đến lớp học

Xem thêm thông tin liên hệ Tại đây

Dang ky


Xem lộ trình và các khoá học luyện thi Ielts do Ms. Ngân Hoa trực tiếp giảng dạy
KHAI GIẢNG CÁC LỚP THÁNG 9

Ielts – Ngân Hoa Facebook

Chat trực tiếp Ms.Ngân Hoa qua Fb (click ảnh)

Categories

KHAI GIẢNG LỚP IELTS

HỌC ONLINE VỚI Ms. NGÂN HOA

error: Content is protected !!