KHAI GIẢNG LỚP ENGLISH FOUNDATION 1,2

Khóa học tạo dựng nền tảng vững chắc cho người học tiếng Anh. Từ nền móng vững chắc này người học có thể phát triển học tập theo các hướng ôn luyện chuyên môn như Toefl, Ielts, thi đại học, trường chuyên, lớp chọn, ….

Đã có học viên sau khi học khóa này viết rằng “em đã hiểu tiếng Anh không phải là học trong ngày một ngày hai. Như xây một ngôi nhà, càng cao thì móng càng phải kiên cố.”


I. Nội dung các khóa học
:

Các khoá học được thiết kế & biên soạn chương trình 3 trong 1: kết hợp cả Ngữ âm + Từ vựng + Ngữ pháp – 3 thành phần nòng cốt của 1 ngôn ngữ.

– Foundation 1: Ngữ âm, Từ vựng và Ngữ pháp cơ bản

– Foundation 2: Từ vựng, ngữ pháp cơ bản + ngữ pháp nâng cao

 

II. Mục tiêu của khóa học:

– Học viên nắm được hệ thống ngữ pháp thiết thực, áp dụng diễn đạt ý, viết câu hoàn chỉnh, chuẩn xác. 

– Phát triển vốn từ vựng (tầm 2000 từ vựng phổ biến, hay sử dụng), hữu ích trong việc ĐỌC HIỂU, VIẾT

– Học viên có thể phát âm chuẩn theo IPA (hệ thống phát âm chuẩn quốc tế), nói đúng trọng âm & nói có ngữ điệu. Áp dụng cải thiện kĩ năng NGHE và NÓI

 

III. Đối tượng học:
– Khóa học phù hợp cho các học sinh mất gốc tiếng Anh, những học viên muốn củng cố nên tảng tiếng Anh vững chắc để ôn luyện Ielts, Toeic, Toefl, thi trường chuyên, thi đại học, cải thiện khả năng giao tiếp, …
– Những bạn học sinh từ lớp 6 hoàn toàn có thể theo học khóa này. Các mảng ngữ pháp được sắp xếp và truyền tải theo cách logic nhất tới học sinh.
– Các bạn tiếp thu yếu có thể học 2 lần để đảm bảo nắm vững kiến thức; các bạn học sinh khá, giỏi có thể định hướng ôn thi học sinh giỏi, học ôn luyện thi lấy chứng chỉ IELTS, TOEFL để nộp hồ sơ vào các trường tuyển cấp 3, đại học.

 

IV. Thời lượng: 

Foundation 1:

– Thời lượng: 35 buổi

– Số lượng: 2 hoặc 3 buổi/tuần

– Giờ học: 1.5 giờ/buổi

– Học phí: 4.000.000đ


Foundation 2: 

– Thời lượng: 30 buổi

– Số lượng: 2 hoặc 3 buổi/tuần

– Giờ học: 1.5 giờ/buổi

– Học phí: 4.000.000đ


✔ Hỗ trợ:

* Giảm 30% học phí cho các bạn chứng minh được gia cảnh khó khăn.
* Giảm 50% học phí cho các bạn có gia đình thuộc diện nghèo.
(Chính sách hỗ trợ này có thể thay đổi theo từng khóa và từng lớp học. Các học viên được giảm vẫn đóng học phí đầy đủ, đến cuối khóa sẽ được hoàn lại phần giảm nếu làm bài tập đầy đủ và tham gia từ 90% các buổi học trở lên)

✔ Hoàn trả & bảo lưu học phí:
* Qua 2 buổi học đầu của học viên mà học viên không có ý kiến gì về phương pháp dạy học của cô giáo, học phí sẽ không được hoàn trả sau đó với bất kỳ lý do gì.
* Học viên có thể bảo lưu hoặc nhượng lại khóa học cho người khác trong vòng 1 năm kể từ ngày bảo lưu khóa học.

 

V. Chương trình học cụ thể

Chương trình cụ thể sẽ được cập nhật trong nhóm học của lớp. Các bạn có thể tham khảo 1 phần nội duung được cắt ra từ chương trình trên lớp tại đây.

 


VI. Sự giống và khác nhau giữa lớp Foundation 1 và Foundation 2
1. Khác nhau:
– Lớp foundation 1 có 35 buổi, bao gồm 8 buổi phát âm, lớp foundation 2 gồm 30 buổi và không học phát âm.
– Phần ngữ pháp foundation 2 khó hơn so với foundation 1, cần nắm chắc kiến thức foundation 1 hãy chuyển sang foundation 2.

2. Giống nhau:
Mỗi mảng ngữ pháp học trung bình 2 buổi cơ bản và nâng cao. Cơ bản tương ứng với chương trình học cấp 2 trên trường. Nâng cao tương ứng với chương trình cấp 3 và kiến thức thực tiễn áp dụng.

Cụ thể hơn, lớp foundation 1 học các mảng ngữ pháp như: tenses, prepositions, articles, nouns, verbs, S-V agreement…. Lớp foundation 2 học các mảng ngữ pháp như: phrasal verbs, relative clauses, adverbial clause…TẠI SAO NÊN HỌC IELTS CÔ NGÂN HOA

– Khóa học tập trung vào chất lượng đầu ra cho nên chỉ nhận khoảng 20 học viên – 1 giáo viên, 1 trợ giảng.

 

– Nếu đăng ký, bạn chỉ có học cô Ngân Hoa, không phải là đăng ký mà lại học giáo viên khác (toàn bộ hoặc một phần/kỹ năng). Lớp của cô nên tinh thần trách nhiệm cao hơn, care tốt hơn.

 

– Khóa học có TRỢ GIẢNG hỗ trợ các bạn chưa hiểu rõ bài trên lớp, nhắc nhở, gửi nhận xét chi tiết sau mỗi buổi học.
Phụ huynh có thể sát sao việc học của con qua những bản nhận xét này.

– Đội ngũ trợ giảng có trình độ Ielts 7.0 trở lên, phần lớn là học viên cũ của cô. Đội ngũ này sẽ cùng cô hỗ trợ các bạn nhiệt tình trong quá trình học tập.Đội ngũ trợ giảng 7.0+

 

 

– Sau mỗi buổi học, video của buổi học đó sẽ được cung cấp để xem lại.

 

FEEDBACK MỚI NHẤT CỦA HỌC SINH KHOÁ CƠ BẢN TRƯỚC

Quỳnh Châu từ 0 – 7.0 Ielts
Bạn đã đạt được kết quả tốt cho thi chuyển cấp môn tiếng Anh nhờ 2 khóa Foundation

 

 

 


Hs Thảo Nguyễn:
Dạ trước đó e cũng học 1 số nơi k phù hợp nên nản. Từ khi học với cô e thấy mình có hứng thú hơn, mặc dù đi làm bận rộn nhưng vẫn cố hết sức để làm bài, rơi rớt chỗ nào là thấy tiếc lắm ạ. Cô giáo giỏi, giải thích dễ hiểu lại còn hài hước nữa. Chắc chắn e sẽ theo cô đến cùng để cày IELTS 😘😘

Hs Lan Nguyễn: Khi còn đi học, em không thấy hứng thú với môn tiếng Anh điểm tiếng Anh của em cũng không cao em và em thấy nản khi học tiếng Anh . Em cũng đã học nhiều Trung tâm nhưng trình tiếng anh cũng không lên nhiều. Lần này em dự định học tiếng Anh và tham gia kì thi Ielts (một kì thi lạ so với em). Và em không biết bắt đầu học từ đâu, em đã tìm đến hỗ trợ từ cô Ngân Hoa . Với sự hướng dẫn nhiệt tình và sự hài hước của cô, mọi thứ trở lên dễ dàng hơn, em đã lấy lại được những kiến thức của 12 năm học và có định hướng, mục tiêu rõ ràng hơn trong quá trình chinh phục con đường Ielts sắp tới. Thanks Mrs Ngân Hoa

 

Hs Ngọc Linh lớp BE01-20: hi bắt đầu học lớp cơ bản của cô, em đang học lớp 8.Khi theo học em cảm thấy chương trình học khá phù hợp với em. Khó hơn 1 chút hơn so với chương trình trên lớp vì em thấy hơi nhanh. Em thấy chất lượng học tập trên lớp của em cải thiện được phần nào .Khi học em chưa đã thực hiện đúng yêu cầu của giáo viên lắm , em chưa hay làm đúng đủ bài tập. Em cảm thấy có hơi bỡ ngỡ với hình thức học hay cách thức giao bài, kiểm tra bài của cô giáo hay và theo em việc giao bài và hướng dẫn học bài của cô có hiệu quả vì nó giúp ta kiểm tra lại kiến thức của buổi trước luyện tập các mẫu câu tăng khả năng viết dịch ,..Em cảm thấy cách thức, hình thức truyền tải kiến thức của cô giáo khá dễ hiểu . Về điểm thích em thích nhất của lớp học là cô giáo có sự giao lưu với học sinh , trong tiết học được xem những clip phim nhỏ ,…
Các bạn học khoá học sau phải thật chăm chỉ , hoàn thành đúng và đủ yêu cầu của cô giáo để đạt được kết quả tốt nhất <33


 

 

Cảm nhận của các học viên khóa trước: Tại đây đây

Xem cảm nhận của học sinh học Online tương tác trực tiếp với Ms. Ngân Hoa

 

Câu hỏi của học sinh về trình độ thế nào thì nên học lớp English Foundation
Cô ơi kiến thức của em rất lộn xộn mỗi kĩ năng được một chút vậy cô có bài test để em phân loại lớp được k ạ. Em phân vân giữa có nên học từ đầu hay ielts starter ấy ạ.

Trả lời: Mặc dù là lớp nền tảng nhưng nội dung không quá dễ. Nếu như bạn chỉ mới biết sơ sơ, mọi thứ cái gì cũng biết nhưng lại không biết cái gì chắc chắn thì nên học lại lớp Foundation. Hãy tạo nền tảng vững chắc trước khi muốn học kiến thức sâu rộng hơn.
Dưới đây là 1 bài dịch kiểm tra đầu giờ của lớp cơ bản (dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh)
Áp dụng cấu trúc “phrasal verb” và “Subject – Verbs agreement” dịch cho đúng ngữ pháp.
Phần “phrasal verb” quan trọng bổ sung cách diễn đạt văn nói, còn phần dịch bổ sung kiến thức dịch viết học thuật. Bạn hãy làm thử bài này rồi gửi tin nhắn tới cô Ngân Hoa để cô chấm chữa và nhận xét trình độ cho bạn nhé.
Nếu bạn không làm được thì nên học lại lớp Foundation. Chỉ cần bạn có vốn từ vựng cơ bản, hoàn toàn có thể theo lớp của cô nhé. Sau 15 buổi thì bài này đối với bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều với sự chăm chỉ và quyết tâm.


 

GIỚI THIỆU VỀ CÔ NGÂN HOA

– Được đào tạo cả về sư phạm Anh ở đại học và chuyên ngành phương pháp và lý luận trong giảng dạy tiếng Anh ở cấp cao học (Đại Học Ngoại Ngữ Đại Học Quốc Gia Hà Nội), do đó cô có nhiều kỹ năng, phương pháp, kinh nghiệm, trình độ để làm sao truyền tải kiến thức hiệu quả. (Điểm khác biệt mà các bạn có thể thấy là phần lớn người Việt mình cũng không thể tự dạy tiếng Việt cho con cái vì không có trình độ sư phạm)

– Cô Ngân Hoa đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh các cấp độ ở các trung tâm, trường đại học, lớp luyện thi Ielts riêng. Thời sinh viên, cô cũng đã từng làm chủ nhiệm câu lạc bộ tiếng Anh của trường.

– Đã có những học sinh đạt 8.0 overall, 8.5 speaking và nhiều học sinh đạt 7.5 & 7.0 Ielts, nhiều học sinh khác đạt 9,10 điểm thi ĐH hay có thể tự tin sử dụng tiếng Anh trong công việc và học tập.

Nếu đăng ký, bạn chỉ có học cô Ngân Hoa, không phải là đăng ký mà lại học giáo viên khác (toàn bộ hoặc một phần/kỹ năng). Lớp của cô nên tinh thần trách nhiệm cao hơn, care tốt hơn.

 

 

 

 

  

 

 
 

 

 

Địa chỉ: số 4 ngách 82 ngõ 711 đường Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội (cách đường Trường Chinh 500m)


Bản đồ đến Ielts ngân HoaXem thêm thông tin liên hệ Tại đây

Dang kyXem lộ trình và các khoá học luyện thi Ielts do Ms. Ngân Hoa trực tiếp giảng dạy

 

Một số hình ảnh của các lớp cơ bản

 

 

Dang kyTag
:
Giáo viên dạy Ielts online / offline chất lượng Thanh Xuân , Hà Nội
Giáo viên dạy Ielts online / offline chất lượng Nguyễn Trãi , Hà Nội
Giáo viên dạy Ielts online / offline chất lượng Ngã Tư Sở , Hà Nội
Giáo viên dạy Ielts online / offline chất lượng Trường Chinh , Hà Nội
Giáo viên dạy Ielts online / offline chất lượng Hà Đông , Hà Nội
Giáo viên dạy Ielts online / offline chất lượng Cầu Giấy , Hà Nội
Giáo viên dạy Ielts online / offline chất lượng Đường Láng , Hà Nội
Giáo viên dạy Ielts online / offline chất lượng Tây Sơn , Hà Nội
Giáo viên dạy Ielts online / offline chất lượng Đống Đa , Hà Nội
Giáo viên dạy Ielts online / offline chất lượng Hai Bà Trưng , Hà Nội
Giáo viên dạy Ielts online / offline chất lượng Hoàng Mai , Hà Nội


KHAI GIẢNG CÁC LỚP THÁNG 9

Ielts – Ngân Hoa Facebook

Chat trực tiếp Ms.Ngân Hoa qua Fb (click ảnh)

Categories

KHAI GIẢNG LỚP IELTS

HỌC ONLINE VỚI Ms. NGÂN HOA

error: Content is protected !!