KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ANH CƠ BẢN

I. Nội dung khóa học:

Khóa học 3 trong 1, tập trung củng cố ngữ âm, từ vựng và ôn luyện ngữ pháp cơ bản và nâng cao.

Không chỉ dừng lại ở việc giảng dạy Ngữ pháp như các khóa học Tiếng Anh cơ bản thông thường, khóa học này được thiết kế & biên soạn chương trình 3 trong 1: kết hợp cả Ngữ âm + Từ vựng + Ngữ pháp – 3 thành phần nòng cốt của 1 ngôn ngữ.

II. Mục tiêu của khóa học:

– Học viên nắm được hệ thống ngữ pháp cơ bản (chương trình 12 năm học trên lớp gói gọn 1 cách cô đọng qua 25 buổi học)

– Phát triển vốn từ vựng (tầm 2000 từ vựng phổ biến, hay sử dụng)

– Học viên có thể phát âm chuẩn 44 âm tiếng Anh, nói đúng trọng âm & nói có ngữ điệu.

III. Đối tượng học:
– Khóa học phù hợp cho các học sinh mất gốc tiếng Anh muốn củng cố để ôn luyện Ielts, Toeic, thi đại học, cải thiện khả năng giao tiếp.
– Nội dung sẽ tổng quát lượng kiến thức của học sinh từ nhỏ đến năm học lớp 12. Tuy nhiên đã được cô đọng thành những mảng ngữ pháp phổ biến, quan trọng và được sắp xếp và truyền tải theo cách logic nhất tới học sinh.
– Những bạn học sinh từ lớp 7 hoàn toàn có thể theo học khóa này.
– Các bạn tiếp thu yếu có thể học 2 lần để đảm bảo nắm vững kiến thức; các bạn học sinh khá, giỏi có thể định hướng ôn thi học sinh giỏi, học ôn luyện thi lấy chứng chỉ IELTS để nộp hồ sơ vào các trường tuyển cấp 3, đại học.

IV. Thời lượng: 

  • Thời lượng: 35 buổi
  • Số lượng: 2 hoặc 3 buổi/tuần
  • Giờ học: 1.5 giờ/buổi
  • Học phí: 4.000.000đ

✔ Hỗ trợ:
* Giảm 30% học phí cho các bạn chứng minh được gia cảnh khó khăn.
* Giảm 50% học phí cho các bạn có gia đình thuộc diện nghèo.
(Chính sách hỗ trợ này có thể thay đổi theo từng khóa và từng lớp học. Các học viên được giảm vẫn đóng học phí đầy đủ, đến cuối khóa sẽ được hoàn lại phần giảm nếu làm bài tập đầy đủ và tham gia từ 90% các buổi học trở lên)

V. Chương trình học cụ thể

(Chương trình cụ thể sẽ được cập nhật trong nhóm học của lớp), tuy nhiên dưới đây là hình ảnh được cắt từ syllabus của 1 trong những lớp cô dạy.


TẠI SAO NÊN HỌC IELTS CÔ NGÂN HOA

– Khóa học tập trung vào chất lượng đầu ra cho nên chỉ nhận tối đa 15 học viên .

– Nếu đăng ký, bạn chỉ có học cô Ngân Hoa, không phải là đăng ký mà lại học giáo viên khác (toàn bộ hoặc một phần/kỹ năng). Lớp của cô nên tinh thần trách nhiệm cao hơn, care tốt hơn.

 

 

FEEDBACK MỚI NHẤT CỦA HỌC SINH KHOÁ CƠ BẢN TRƯỚC

Hs Thảo Nguyễn: Dạ trước đó e cũng học 1 số nơi k phù hợp nên nản. Từ khi học với cô e thấy mình có hứng thú hơn, mặc dù đi làm bận rộn nhưng vẫn cố hết sức để làm bài, rơi rớt chỗ nào là thấy tiếc lắm ạ. Cô giáo giỏi, giải thích dễ hiểu lại còn hài hước nữa. Chắc chắn e sẽ theo cô đến cùng để cày IELTS 😘😘

Hs Lan Nguyễn: Khi còn đi học, em không thấy hứng thú với môn tiếng Anh điểm tiếng Anh của em cũng không cao em và em thấy nản khi học tiếng Anh . Em cũng đã học nhiều Trung tâm nhưng trình tiếng anh cũng không lên nhiều. Lần này em dự định học tiếng Anh và tham gia kì thi Ielts (một kì thi lạ so với em). Và em không biết bắt đầu học từ đâu, em đã tìm đến hỗ trợ từ cô Ngân Hoa . Với sự hướng dẫn nhiệt tình và sự hài hước của cô, mọi thứ trở lên dễ dàng hơn, em đã lấy lại được những kiến thức của 12 năm học và có định hướng, mục tiêu rõ ràng hơn trong quá trình chinh phục con đường Ielts sắp tới. Thanks Mrs Ngân Hoa

Hs Ngọc Linh lớp BE01-20: hi bắt đầu học lớp cơ bản của cô, em đang học lớp 8.Khi theo học em cảm thấy chương trình học khá phù hợp với em. Khó hơn 1 chút hơn so với chương trình trên lớp vì em thấy hơi nhanh. Em thấy chất lượng học tập trên lớp của em cải thiện được phần nào .Khi học em chưa đã thực hiện đúng yêu cầu của giáo viên lắm , em chưa hay làm đúng đủ bài tập. Em cảm thấy có hơi bỡ ngỡ với hình thức học hay cách thức giao bài, kiểm tra bài của cô giáo hay và theo em việc giao bài và hướng dẫn học bài của cô có hiệu quả vì nó giúp ta kiểm tra lại kiến thức của buổi trước luyện tập các mẫu câu tăng khả năng viết dịch ,..Em cảm thấy cách thức, hình thức truyền tải kiến thức của cô giáo khá dễ hiểu . Về điểm thích em thích nhất của lớp học là cô giáo có sự giao lưu với học sinh , trong tiết học được xem những clip phim nhỏ ,…
Các bạn học khoá học sau phải thật chăm chỉ , hoàn thành đúng và đủ yêu cầu của cô giáo để đạt được kết quả tốt nhất <33


 

 

Cảm nhận của các học viên khóa trước: Tại đây đây

Xem cảm nhận của học sinh học Online tương tác trực tiếp với Ms. Ngân Hoa

 

Câu hỏi của học sinh về trình độ thế nào thì nên học lớp Cơ Bản
Cô ơi kiến thức của em rất lộn xộn mỗi kĩ năng được một chút vậy cô có bài test để em phân loại lớp được k ạ. Em phân vân giữa có nên học từ đầu hay ielts starter ấy ạ.

Trả lời: Mặc dù là lớp cơ bản nhưng nội dung không quá dễ. Nếu như bạn chỉ mới biết sơ sơ, mọi thứ cái gì cũng biết nhưng lại không biết cái gì chắc chắn thì nên học lại lớp cơ bản. Hãy tạo nền tảng vững chắc trước khi muốn học kiến thức sâu rộng hơn.
Dưới đây là 1 bài dịch kiểm tra đầu giờ của lớp cơ bản (dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh)
Áp dụng cấu trúc “phrasal verb” và “Subject – Verbs agreement” dịch cho đúng ngữ pháp.
Phần “phrasal verb” quan trọng bổ sung cách diễn đạt văn nói, còn phần dịch bổ sung kiến thức dịch viết học thuật. Bạn hãy làm thử bài này rồi gửi tin nhắn tới cô Ngân Hoa để cô chấm chữa và nhận xét trình độ cho bạn nhé.
Nếu bạn không làm được thì nên học lại lớp cơ bản. Chỉ cần bạn có vốn từ vựng cơ bản, hoàn toàn có thể theo lớp của cô nhé. Sau 15 buổi thì bài này đối với bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều với sự chăm chỉ và quyết tâm.


 

GIỚI THIỆU VỀ CÔ NGÂN HOA

– Được đào tạo cả về sư phạm Anh ở đại học và chuyên ngành phương pháp và lý luận trong giảng dạy tiếng Anh ở cấp cao học (Đại Học Ngoại Ngữ Đại Học Quốc Gia Hà Nội), do đó cô có nhiều kỹ năng, phương pháp, kinh nghiệm, trình độ để làm sao truyền tải kiến thức hiệu quả. (Điểm khác biệt mà các bạn có thể thấy là phần lớn người Việt mình cũng không thể tự dạy tiếng Việt cho con cái vì không có trình độ sư phạm)

– Cô Ngân Hoa đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh các cấp độ ở các trung tâm, trường đại học, lớp luyện thi Ielts riêng. Thời sinh viên, cô cũng đã từng làm chủ nhiệm câu lạc bộ tiếng Anh của trường.

– Rất nhiều học sinh sau khi học các khoá cô trực tiếp dạy đã đạt số điểm cũng như trình độ mong muốn như ielts 7.5, ielts 7.0 hay có thể tự tin sử dụng tiếng Anh trong công việc và học tập.

Nếu đăng ký, bạn chỉ có học cô Ngân Hoa, không phải là đăng ký mà lại học giáo viên khác (toàn bộ hoặc một phần/kỹ năng). Lớp của cô nên tinh thần trách nhiệm cao hơn, care tốt hơn.

 

 

 

 

Địa chỉ: số 3 ngõ 160 đường Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội


Bản đồ đến trung tâm

 Xem thêm thông tin liên hệ Tại đây

Dang ky

Xem lộ trình và các khoá học luyện thi Ielts do Ms. Ngân Hoa trực tiếp giảng dạy

 

Một số hình ảnh của các lớp cơ bản

 

Dang ky
KHAI GIẢNG CÁC LỚP THÁNG 10

Ielts – Ngân Hoa Facebook

Chat trực tiếp Ms.Ngân Hoa qua Fb (click ảnh)

Categories

KHAI GIẢNG LỚP IELTS THÁNG 10

HỌC ONLINE VỚI Ms. NGÂN HOA

error: Content is protected !!