Collins – Get Ready for Ielts trọn bộ full 4 quyển

Get-Ready-for-IELTS-full

 

Bộ sách được biên soạn rất kỹ lưỡng bởi Collins, nó giúp cho các bạn vừa nhập môn và tiền trung cấp làm quen và tự ôn luyện Ielts. Bộ sách nhắm vào phát triển cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Các bài học được phân loại khoa học nhằm giúp người đọc dễ tiếp thu nhất. Các bạn hãy cố gắng nắm vững những phần ngữ pháp Ielts và từ vựng then chốt được cung cấp kèm theo từng bài học. Sách cũng cung cấp những tips để làm bài, nâng cao tốc độ và điểm số đối với các dạng bài thi thực tế.

– Không chỉ đưa ra các câu trả lời đáp án hay, bên cạnh đó nó còn chỉ ra các lỗi, sai lầm mà học viên dễ mắc phải trong luyện thi và kì thi Ielts thực tế.

– 12 bài học được phân loại rất cẩn thận và kĩ lưỡng cho học viên ở trình độ trung cấp có thể dễ học nhất và có thể tự học được bởi nó được minh họa bởi các ví dụ rất rõ ràng.

– Ngữ pháp IELTS và phần từ vựng then chốt được cung cấp trong từng bài học.

– Những gợi ý, những mẹo nhỏ để làm bài nhanh đối với các dạng bài thường xuyên sẽ được đưa ra ở từng bài.

– 4 bài Review là những dạng bài tập sẽ giúp bạn kiểm tra lại kiến thức và giúp bạn thực sự hiểu vững chắc những kĩ năng và cách cảm nhận ngôn ngữ cho bài thi IELTS.

– Từ vựng trong từng bài tập được cung cấp ở cuối sách để các bạn dễ cập nhật và sử dụng thành thạo. Đây là những từ vựng được đánh giá cao, có chọn lọc mang lại điểm số tốt cho học viên.

– Cuốn sách này thực sự đã đáp ứng được những mong muốn nguyện vọng, mong muốn của rất nhiều bạn có khả năng tự học từ band 4 lên đến điểm số cao hơn.

 

Sách được xem là thích hợp cho tất cả mọi trình độ từ Band 4 trở lên.

Do yêu cầu từ nhà sản xuất, ielts-nganhoa.com không còn chia sẻ bộ tài liệu này nữa, các bạn chịu khó search Google hoặc hỏi trong Fb group nhé https://bit.ly/2CZ5c42

 

P/s: Ngoài những bài giảng online cho những người tự học tiếng Anh, Ielts, nếu muốn học kỹ và chất lượng hơn với các lớp học ít người, học phí thấp các bạn có thể tham gia các lớp luyện thi Ielts offline trên đường Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội của Ms. Ngân Hoa nhé.

 

 

CÁC KHÓA HỌC OFFLINE CỦA Ms. NGÂN HOA

 

Hướng dẫn các kỹ năng Ielts:

Ielts Writing

Ielts Speaking

Ielts Reading

Ielts Listening

Hướng dẫn chung về Ielts

 

Ngữ pháp

Luyện thi tốt nghiệp THPT & ĐH

 Leave a Reply

KHAI GIẢNG CÁC LỚP THÁNG 9

Ielts – Ngân Hoa Facebook

Chat trực tiếp Ms.Ngân Hoa qua Fb (click ảnh)

Categories

KHAI GIẢNG LỚP IELTS

HỌC ONLINE VỚI Ms. NGÂN HOA

error: Content is protected !!