Tài liệu Ielts – Improve your IELTS Writing Skills

Ielts writing luôn là kỹ năng khó nhằn nhất đối với hầu hết các thí sinh Việt Nam. Làm sao để viết cho đúng ngữ pháp, văn phong, thể loại cho từng đề thi? Chúng ta cần phải dành nhiều thời gian luyện tập với sự hướng dẫn cụ thể. Cuốn sách Improve your Ielts Writing Skill chính là một nguồn hướng dẫn cực kỳ hữu ích mà không một thí sinh luyện thi Ielts nào không từng học nó. Nó sẽ giúp các em phát triển kỹ năng viết, mở rộng vốn từ thông qua những bài tập theo từng chủ đề để các em có thể đạt điểm cao hơn trong phần thi viết Ielts writing.

– Phần bài tập dành cho Task 1 thực sự “đỉnh của đỉnh” – cứ chăm chỉ làm bài tập trong đây thì Task 1 chắc sẽ có thể chạm tới 9 điểm 
– Các bài học được biên soạn cực kỳ tỉ mỉ và khoa học để thí sinh có thể tự học và nắm chắc ngôn ngữ một cách hệ thống.
– Đầu mỗi bài học là chủ đề và dạng bài để thí sinh có thể lựa chọn tùy theo sở thích và nhu cầu

Improve your Ielts Writing Skill là cuốn sách hướng dẫn chi tiết và hoàn chỉnh về kỹ năng viết Ielts Writing. Kỹ năng viết, vốn từ vựng sẽ được phát triển dần qua các bài tập theo các chủ đề trong cuốn sách. Ngoài ra các tiêu chí chấm điểm cũng được nêu rất rõ để người học có thể tự chấm cho mình sau khi hoàn thành các bài tập trong cuốn sách. Cuốn sách cũng đưa ra các ví dụ rất cụ thể cho mỗi dạng câu hỏi Task 1Task 2 trong Ielts Writing.

Các em hãy download về học và chia sẻ cho bạn bè mình nhé!

Do yêu cầu từ nhà sản xuất, ielts-nganhoa.com không còn chia sẻ bộ tài liệu này nữa, các bạn chịu khó search Google hoặc hỏi trong Fb group nhé https://bit.ly/2CZ5c42

With love & passion!

P/s: Ngoài những bài giảng online, nếu muốn học kỹ và chất lượng hơn với các lớp học ít người, học phí thấp các em có thể tham gia các lớp luyện thi Ielts offline trên đường Nguyễn Trãi – Hà Nội của cô nhé. 

 Leave a Reply

KHAI GIẢNG CÁC LỚP THÁNG 9

Ielts – Ngân Hoa Facebook

Chat trực tiếp Ms.Ngân Hoa qua Fb (click ảnh)

Categories

KHAI GIẢNG LỚP IELTS

HỌC ONLINE VỚI Ms. NGÂN HOA

error: Content is protected !!