Nội quy học tập

 

1. Trong vòng 2 buổi học đầu, nếu không thỏa mãn với lớp học, học viên được nhận lại học phí. Sau 2 buổi học nếu bạn không có ý kiến gì sẽ đồng nghĩa với việc bạn đồng ý hoàn toàn với các điều khoản trong nội quy này.

2. Học viên nghỉ học quá 4 buổi không có lí do sẽ không được tiếp tục theo học và không được bồi hoàn học phí.

3. Nếu nghỉ học hay đến muộn phải thông báo cho cô giáo qua số điện thoại hoặc inbox Facebook và liên lạc với bạn học cùng để biết và làm bài tập đầy đủ.

4. Giáo viên thường giao bài tập, cung cấp tài liệu, liên lạc với cả lớp và yêu cầu nộp bài qua nhóm của lớp trên Facebook. Bạn cần kết nối Facebook để cập nhật thông tin và học có kết quả tốt hơn.
Khi đã đọc và nhận thông tin, cần Comment đưa ý kiến, Thanks, hay ít nhất là LIKE status để giáo viên biết rằng mình đã nhận được.

 

5. Không sử dụng ngôn từ và thái độ suồng sã, thiếu lịch sự, gây thù hằn, mất đoàn kết khi đến lớp học.

6. Tắt chuông điện thoại, nếu cần thiết phải nghe điện thoại thì xin phép giáo viên ra khỏi phòng học để nghe.

7. Giữ trật tự và tuân thủ mọi hướng dẫn liên quan đến học tập của giáo viên trong giờ học.

8. Nhiệt tình tham gia các hoạt động học tập trong lớp.

 

9. Làm đầy đủ bài tập giáo viên giao.

– Học viên thiếu bài tập phải tuân thủ hình thức phạt theo nội quy của lớp.

– Nếu thiếu quá nhiều bài tập, không đảm bảo chất lượng sẽ bị đình chỉ ko đc theo học (xét trong quá trình 1/3 tổng số buổi học của khóa học thiếu 1/3 lượng bài tập về nhà).

– Trong quá trình học, có yêu cầu làm bài ghi âm, các bạn cần cập nhật công nghệ, ghi âm và gửi theo yêu cầu của giáo viên.

Nếu nghỉ học vẫn phải liên hệ với bạn trong lớp, hỏi bài tập và làm đầy đủ bài tập trước khi đến lớp buổi sau.

10. Chỉ bảo lưu trước khi kết thúc 1/3 khóa học và chỉ được bảo lưu 1 lần đối với 1 khóa học. Khi khóa học đã vượt quá 1/3 tổng số buổi sẽ không được chấp nhận bảo lưu.
Các học viên xin bảo lưu hay tự nghỉ học như điều 5 sẽ được đưa ra khỏi nhóm Facebook của lớp.

11. Thời hạn bảo lưu là trong vòng 6 tháng, học viên tự liên hệ với giáo viên để xin học lại. Nếu quá thời gian trên khi học sinh học lại thì đăng ký học và đóng học phí như ban đầu.

Chú ý:
– Đôi khi phải đợi lâu hơn thời gian trên vì có những khoảng thời gian không có lớp khai giảng, hoặc đó là lớp đặc biệt không thường xuyên mở. Trường hợp này, đến thời điểm hết hạn, bạn tự liên hệ với giáo viên để xin được học bù vào lớp khác có nội dung học phù hợp.

– Không áp dụng học bù lớp khác hoặc bất kỳ hình thức bù nào khác nếu trong vòng 6 tháng sau khi bảo lưu đã có ít nhất một khóa như khóa bảo lưu mở ra mà học viên không học lại.

12. Nếu bị trùng lịch học, lịch làm việc, bạn có thể xin chuyển lớp.
Việc xử lý vấn đề chuyển lớp tùy thuộc vào các lớp hiện có song song hoặc bạn có thể bảo lưu theo điều 10 & 11.

 

13. Học viên đến học

– Gửi xe tại các bãi trông thu phí, có ở cả bên phải hay bên trái và cách lớp học  khoảng 100m. (nhiều học viên chia sẻ là gửi trong trường mầm non đối diện lớp học, những người bảo vệ nhiệt tình hơn)

– Các vật dụng không liên quan đến học tập (trừ áo mưa ướt phải để bên ngoài) các bạn để trên giá tại văn phòng, không mang vào lớp học.

– Không đi giày dép vào nhà, có thể để lên giá tại văn phòng. Cô giáo không chịu trách nhiệm với giày dép để bên ngoài.

 

Học viên gửi ý kiến qua mail [email protected] hoặc tới hòm mail của cô Ngân Hoa [email protected]

Chú ý: Ngoài các trường hợp trên, cô giáo sẽ không giải quyết, và nếu bạn tự bỏ học thì là trách nhiệm của bạn và không nhận được sự bồi hoàn nào.

 

Đôi lời nhắn nhủ!
Với tinh thần tạo điều kiện giúp đỡ các bạn học viên trong học tập, đội ngũ của cô giáo sẽ cố gắng hết sức để các bạn cảm thấy thoải mái trong học tập, để có thể đạt được giá trị cao nhất khi tham gia khóa học của cô. Giúp các bạn cắt giảm ở mức tối đa các chi phí khác ngoài học phí. Những việc này có thể được kể đến như: gửi file sách để các bạn tự in, dành chỗ cho các bạn nghỉ ngơi ngoài giờ học, hỗ trợ giải quyết những khó khăn về máy tính phục vụ cho việc học….

Tuy nhiên, đội ngũ của cô cũng mong các học viên hiểu rằng những việc kể trên là những việc không phải trách nhiệm đối với những người cung cấp khóa học như cô hay tất cả các trường học, trung tâm, giáo viên khác đang làm. Đây là sự giúp đỡ, hỗ trợ nhằm khuyến khích các học viên trong quá trình học tập. Do đó, cô cũng mong các học viên có ý thức tôn trọng và phối hợp tốt với đội ngũ của cô để hoàn thành công việc với hiệu quả cao.

Một số trường hợp điển hình các bạn nên lưu ý:
– Nói năng lịch sự với những thành viên khác trong đội ngũ của cô khi đến lớp.
– Hoàn lại vị trí với nguyên trạng như khi bắt đầu sử dụng với bất kỳ đồ vật gì.KHAI GIẢNG CÁC LỚP THÁNG 9

Ielts – Ngân Hoa Facebook

Chat trực tiếp Ms.Ngân Hoa qua Fb (click ảnh)

Categories

KHAI GIẢNG LỚP IELTS

HỌC ONLINE VỚI Ms. NGÂN HOA

error: Content is protected !!