Giới thiệu : Ielts – Ngân Hoa

Chào các bạn!

Hiện nay sự toàn cầu hóa ngày càng gia tăng mạnh mẽ đã thúc đẩy nhu cầu sử dụng tiếng Anh của người dân khắp nơi trên thế giới ngày càng cao. Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chính thứ hai, sau tiếng mẹ đẻ, của hầu hết tất cả mọi người. Từ những em học sinh, sinh viên, người muốn đi du học, cho đến những người đi làm, người có nhu cầu nghiên cứu, người thích đi du lịch, người thích có bạn bè ở khắp mọi nơi….đều mong muốn sử dụng được tiếng Anh một cách trôi chảy.

Thấu hiểu rất rõ khát vọng vươn lên sánh ngang với các cường quốc năm châu, và những khó khăn của người Việt Nam trong việc học tiếng Anh. Mình – Ngân Hoa đã và đang dành nhiều thời gian học tập, nghiên cứu, truyền đạt lại kiến thức qua giảng dạy trên lớp và qua các bài giảng online với:

Sứ mệnh: Góp công sức vào việc phát triển tri thức của người dân Việt Nam.

Tầm nhìn: Giúp cho những người dân Việt Nam muốn học tiếng Anh đều có thể giao tiếp với người nước ngoài, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên, sau khi ra trường có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo.

(Một trong những mục đích quan trọng của các trang web của mình là để giúp các em học sinh không có điều kiện đến lớp học thêm, đặc biệt là các em không ở thành phố vẫn có thể học tập được qua các bài giảng và tiếp cận các tài liệu hữu ích trong các mục của web, ngoài ra còn có rất nhiều bài học hữu ích được đăng thường xuyên trên trang Facebook: https://www.facebook.com/ielts.nganhoa và Group: https://www.facebook.com/groups/tuhocielts8.5)

Tiêu chí hoạt động của mình: CHẤT LƯỢNG LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU


Với sứ mệnh, tầm nhìn, và tiêu chí trên, mình luôn luôn nghiên cứu, tìm cách nâng cao chất lượng các bài giảng để từng buổi học của các học viên của mình phải là những buổi học đầy ý nghĩa.

Mình luôn đặt ra những câu hỏi sau, và thực hiện chúng trước khi lên lớp:

– Bài giảng này có giúp ích cho học viên không?
– Bài giảng này có mang lại kiến thức và phù hợp với các học viên này không?
– Phương pháp giảng dạy của chúng tôi có phù hợp để học viên lĩnh hội toàn bộ nội dung bài giảng không?
– Kiến thức gì, kỹ năng gì học viên gặt hái được sau buổi học?

Cũng vì những câu hỏi trên mà các lớp học ở một trình độ của mình thường thay đổi không nhiều thì ít theo thời gian về kiến thức, tài liệu, tiến độ học (phù hợp với khả năng của học viên ở từng lớp),…


Tại sao lựa chọn lớp học của mình:

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy luôn tốt như nêu trên, mình – Ngân Hoa cả ngày chỉ tập trung toàn bộ thời gian và tâm huyết cho việc nghiên cứu và giảng dạy cho học viên, luôn nỗ lực mang lại giá trị cao nhất cho học viên.

Tất cả các lớp của mình đều do mình trực tiếp giảng dạy toàn bộ thời lượng chứ không thuê giáo viên ngoài. Việc này nhằm đảm bảo chất lượng của khoá học cho các học viên tham gia.

Để đảm bảo chất lượng cho lớp học, mình không tập trung vào số lượng mà mỗi lớp học chỉ có khoảng 15 học viên. Các học viên lười học, mất trật tự trong lớp… sẽ không được học. Việc này giúp cho các học viên có ý thức học tốt sẽ đạt được giá trị cao nhất.

Mình luôn tối thiểu hóa các chi phí để giảm thiểu học phí cho học sinh như: (các chi phí cao thì người gánh chịu cuối cùng vẫn là học sinh)

– Tối thiểu hóa nhân viên văn phòng, tận dụng tối đa nguồn lực nội bộ nên giảm rất nhiều về phần chi phí gián tiếp.

– Không đặt địa điểm ở nơi sang chảnh để giảm chi phí thuê cơ sở hạ tầng, nhưng vẫn đảm bảo không gian phòng học rộng, thoáng, sạch sẽ, tiện nghi tạo cảm giác thoải mái nhất để học viên có thể tiếp thu bài giảng tốt nhất.

Bạn có thể LIÊN HỆ để thử trải nghiệm lớp học của mình.


Các bạn xem thông tin các khóa học Ielts theo các mục tiêu Tại đây

Cảm nhận của học viên sau các khoá học Ielts 

GIỚI THIỆU MỘT CHÚT VỀ MÌNH

– Được đào tạo cả về tiếng Anh lẫn trình độ sư phạm ở cấp độ đại học và cao học (Đại học ngoại ngữ – Đại học quốc gia Hà Nội), do đó mình có nhiều kỹ năng, phương pháp, kinh nghiệm, trình độ để làm sao truyền tải kiến thức hiệu quả. (Điểm khác biệt là các bạn có thể thấy phần lớn người Việt mình cũng không thể tự dạy tiếng Việt cho con cái vì không có trình độ sư phạm)

– Mình đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh các cấp độ ở các trung tâm, trường đại học, nhiều lứa học viên các lớp riêng của mình.
+ Dạy gia sư từ năm 1 đại học.
+ Dạy trung tâm từ năm 2 đại học.
+ Có lớp dạy tại nhà từ năm 4 đại học.
+ Chủ nhiệm câu lạc bộ tiếng Anh của trường khi còn học đại học.
+ Giảng dạy luyện thi Ielts từ năm 2014

– Rất nhiều học sinh sau khi học mình đã đạt số điểm cũng như trình độ mong muốn như ielts 7.5, ielts 7.0, đạt điểm thi ĐH >9, hay có thể tự tin sử dụng tiếng Anh trong công việc và học tập.


Mình rất mong được đồng hành cùng các bạn trong quá trình học tập và chinh phục mục tiêu tiếng Anh của các bạn.


With love & passion!
Feedback của một học viên online là một giảng viên Đại Học về các khóa học và tài liệu chia sẻ miễn phí trên website sau khi tham gia các khóa họcBản đồ đến Ielts – Ngân Hoa
CÁC KHÓA HỌC OFFLINE VÀ ONLINE CỦA Ms. NGÂN HOAHướng dẫn các kỹ năng Ielts:

Ielts Writing

Ielts Speaking

Ielts Reading

Ielts Listening

Hướng dẫn chung về Ielts


Ngữ pháp

Luyện thi tốt nghiệp THPT & ĐH
Tag
:
Giáo viên dạy Ielts online / offline chất lượng Thanh Xuân , Hà Nội
Giáo viên dạy Ielts online / offline chất lượng Nguyễn Trãi , Hà Nội
Giáo viên dạy Ielts online / offline chất lượng Ngã Tư Sở , Hà Nội
Giáo viên dạy Ielts online / offline chất lượng Trường Chinh , Hà Nội
Giáo viên dạy Ielts online / offline chất lượng Hà Đông , Hà Nội
Giáo viên dạy Ielts online / offline chất lượng Cầu Giấy , Hà Nội
Giáo viên dạy Ielts online / offline chất lượng Đường Láng , Hà Nội
Giáo viên dạy Ielts online / offline chất lượng Tây Sơn , Hà Nội
Giáo viên dạy Ielts online / offline chất lượng Đống Đa , Hà Nội
Giáo viên dạy Ielts online / offline chất lượng Hai Bà Trưng , Hà Nội
Giáo viên dạy Ielts online / offline chất lượng Hoàng Mai , Hà Nội

KHAI GIẢNG CÁC LỚP THÁNG 9

Ielts – Ngân Hoa Facebook

Chat trực tiếp Ms.Ngân Hoa qua Fb (click ảnh)

Categories

KHAI GIẢNG LỚP IELTS

HỌC ONLINE VỚI Ms. NGÂN HOA

error: Content is protected !!