12 WEBSITE TÌM KIẾM PARTNER LUYỆN NÓI

Những website đề cử dưới đây, ngoài một số tiện ích khác, chúng đều có thể giúp bạn tìm kiếm partner ở khắp nơi trên thế giới để luyện nói, trao đổi, học hỏi lẫn nhau.

1. http://speaking24.com/
Bạn nhập nickname, mục đích muốn chat hay talk…, topics, level, nickname skype hoặc yahoo hoặc MSN hay ICQ rồi chọn người nói chuyện bên dưới.

2. https://www.verbling.com/
Trang web kết nối người học với các giáo viên ngôn ngữ ở khắp nơi trên thế giới. Trang web này offer cho bạn nhiều giáo viên cùng profile của họ và mức giá mỗi giờ dạy của từng giáo viên để bạn lựa chọn.

3. http://www.penpalworld.com/
Cung cấp cho bạn một profile có thể up ảnh, comment, và contact như facebook. Đối với tài khoản Free thì chỉ nói chuyện được với 3 người/ngày, và 50 người/ngày đối với tài khoản trả phí.

4. https://www.couchsurfing.com/
Trang web tuyệt vời cho bạn kết nối với mọi người trên thế giới, đặc biệt những bạn hay đi du lịch. Các members trên này tạo profile để bạn có thể xem, đặc biệt nhiều người có thể chia sẻ chỗ ở miễn phí cho bạn nếu bạn đến nơi họ ở. Do đó nó còn là một nơi mà nhiều người dùng để lên kế hoạch travel cho mình.

5. http://www.internations.org/
Cộng đồng chia sẻ, kết nối toàn cầu. Bạn sẽ được kết nối với expats ở khắp mọi nơi trên thế giới, hoặc kết nối với expats đang sinh sống ở địa phương của bạn.

6. http://www.meetup.com/
Bạn có thể kết nối với những người có cùng sở thích với mình và cùng bàn luận về những chủ đề đó. Ngoài ra nó cũng cung cấp thông tin về các sự kiện sắp xảy ra ở địa phương của bạn.

7. http://www.italki.com/
Trang web kết nối bạn với hàng nghìn giáo viên dạy mọi thứ tiếng. Tuy nhiên, đây là dịch vụ trả phí theo từng bài học. Bên cạnh đó, có một tiện ích là kết nối bạn bè và trao đổi học tập “Language exchange” có thể sẽ giúp bạn tìm được partner để học hỏi và luyện tập.

8. http://www.easylanguageexchange.com/
100% miễn phí. Bạn hãy tạo một profile ở trang web này rồi trải nghiệm các tiện ích kết bạn và hội thoại theo các chủ đề hay forum mà bạn lựa chọn. Bạn cũng có thể nêu lên câu hỏi nhờ mọi người giải đáp trong mục “working together”, thảo luận trong “forums”. Ngoài ra mục “The blog” sẽ cung cấp cho bạn nhiều bài viết thú vị, đặc biệt về việc học tiếng Anh.

9. /
Hoàn toàn free. Hãy tạo profile rồi lựa chọn ngôn ngữ bạn muốn cải thiện, lựa chọn cách thức tương tác “partnership type”, sau đó tìm profile phù hợp send message cho họ.

10. http://www.lingoglobe.com/
Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể liên hệ với profile khác để trao đổi học hỏi. Web cũng cung cấp forums để cùng thảo luận, các bạn cũng có thể tìm thấy các bài giảng về học tiếng Anh trong mục “resources”.

11. http://www.conversationexchange.com/
Website cung cấp miễn phí cho bạn một nền tảng để tìm kiếm partner tại nơi bạn sinh sống. Sau khi tìm hiểu partner qua việc gửi tin nhắn trên web, bạn có thể sắp xếp để gặp trực tiếp hoặc nói chuyện qua skype….

12. http://www.paltalk.com/
Nền tảng kết nối hoàn toàn free cho các thành viên. Sau tải phần mềm về và cài đặt, bạn tạo tài khoản rồi tham gia vào forum nào với chủ đề mà bạn thích và thảo luận cùng họ. Bạn cũng có thể kết bạn và tạo forum riêng, hoặc rủ sang nói qua skype hoặc gặp trực tiếp sau khi đã thân với thành viên nào đó.

Tất cả các trang web ở trên phần lớn chỉ là những kênh để các bạn tìm ra được partner phù hợp để luyện tập và trao đổi. Theo kinh nghiệm của mình, việc tìm được 1 native speaker làm partner là gần như không thể đối với người Việt mình, vì hiếm người muốn trao đổi việc học tiếng Việt, mà nếu có thì lượng người Việt muốn trao đổi học tập lớn hơn người bản xứ tiếng Anh nhiều nhiều lắm. Theo mình, chỉ cần tìm được 1 người không phải native speaker hoặc người Việt cùng trình độ hoặc hơn mình mà có cùng mục tiêu (như Ielts) là được. Nhiều người Việt mình học hành và luyện tập nghiêm túc lắm, chỉ cần tìm được partner như thế và hàng ngày dành chút thời gian ra luyện cùng nhau theo đúng phương pháp phù hợp là có thể cùng tiến bộ tốt lắm rồi.

 

P/s: Ngoài những bài giảng online cho những người tự học tiếng Anh, Ielts, nếu muốn học kỹ và chất lượng hơn với các lớp học ít người, học phí thấp các bạn có thể tham gia các lớp luyện thi Ielts offline trên đường Nguyễn Trãi – Hà Nội của mình nhé.KHAI GIẢNG CÁC LỚP THÁNG 9

Ielts – Ngân Hoa Facebook

Chat trực tiếp Ms.Ngân Hoa qua Fb (click ảnh)

Categories

KHAI GIẢNG LỚP IELTS

HỌC ONLINE VỚI Ms. NGÂN HOA

error: Content is protected !!