Trọn bộ Complete Ielts 4 – 7.5

 

 

Complete Ielts là bộ sách được đánh giá cao giành cho các bạn luyện thi Ielts. Bộ sách kết hợp các chủ đề, bài luyện tập tốt và gần gũi với đề thi. Bộ sách giúp bạn ôn luyện cả 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết), cung cấp thông tin, tips, các kỹ năng sử dụng từ vựng…cho việc ôn thi Ielts. 

Các chủ điểm chính của bộ sách:

  • Các nguồn tham khảo về writing, giúp bạn phát triển kỹ năng viết trong Ielts
  • Các chủ điểm và cấu trúc ngữ pháp quan trọng, từ vựng theo chủ đề. Tất cả đều có giải thích rõ ràng và ví dụ
  • Các ví dụ và kiểm tra ở cuối mỗi bài để bạn có thể ôn lại lý thuyết của bài học cũng như nắm được tiến triển của mình
  • Các nguồn tham khảo về speaking, giúp bạn phát triển kỹ năng nói trong Ielts

Complete Ielts band 4 – 5, phù hợp cho các bạn luyện thi ở giai đoạn đầu, có mục tiêu khoảng 5 – 5.5 điểm. Cuốn sách bao gồm thông tin về kỳ thi, tips và bài tập về 10 chủ đề hay xuất hiện trong Ielts. Ngoài ra nó còn cung cấp speaking và writing reference kèm với word list ở phần answer.

Complete Ielts band 5 – 6.5, cung cấp 8 chủ điểm cho các bạn luyện thi với mục tiêu 6.5. Nó cũng cung cấp các Reference, kiến thức ngữ pháp, từ vựng, cùng với các chú giải và ví dụ, bài luyện tập ở cuối bài. Trong cuốn sách sẽ có 1 bài thi mẫu hoàn chỉnh để các bạn làm quen.

Complete Ielts band 6.5 – 7.5, cuốn sách này dành cho các bạn đã có nền tảng tốt về tiếng Anh, khả năng làm bài Ielts và có muốn đạt được mục tiêu cao, từ band 7 trở lên. Nó bao gồm tất cả các dạng câu hỏi có thể xuất hiện trong Ielts cùng với từ vựng theo chủ đề và đáp án chi tiết. Sách có phần Language reference giải thích cho các bạn tất cả các chủ điểm ngữ pháp và từ vựng xuất hiện trong cuốn sách, đi kèm với 8 word list giúp bạn ôn luyện và nạp thêm từ vựng cho mình.

Do yêu cầu từ nhà sản xuất, ielts-nganhoa.com không còn chia sẻ bộ tài liệu này nữa, các bạn chịu khó search Google hoặc hỏi trong Fb group nhé https://bit.ly/2CZ5c42

 

P/s: Ngoài những bài giảng online cho những người tự học tiếng Anh, Ielts, nếu muốn học kỹ và chất lượng hơn với các lớp học ít người, học phí thấp các bạn có thể tham gia các lớp luyện thi Ielts offline trên đường Nguyễn Trãi – Hà Nội của mình nhé.KHAI GIẢNG CÁC LỚP THÁNG 9

Ielts – Ngân Hoa Facebook

Chat trực tiếp Ms.Ngân Hoa qua Fb (click ảnh)

Categories

KHAI GIẢNG LỚP IELTS

HỌC ONLINE VỚI Ms. NGÂN HOA

error: Content is protected !!