Mục đích viết web và chương trình phổ cập tiếng Anh miễn phí

Chào các bạn,

Mình là Ngân Hoa – giáo viên dạy tiếng Anh và luyện thi Ielts nhiều năm, được đào tạo về sư phạm tiếng Anh ở cả hệ đại học và cao học.

Hẳn các bạn đã biết tiếng Anh hiện nay là khả năng thiết yếu để phát triển bản thân của hầu hết tất cả người Việt chúng ta, của cả trẻ em lẫn người lớn tuổi. Nhiều người mong muốn sở hữu chứng chỉ Ielts có điểm số cao để học nâng cao, du học, xin học bổng, xin việc làm tốt, phát triển sự nghiệp….

Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để có thể học hành tốt. Nhiều người phần vì gia cảnh khó khăn, phần vì ở vùng xa xôi, phần vì lớn tuổi rồi ngại đến lớp học với trẻ nhỏ, phần vì điều kiện thời gian không sắp xếp được để đến lớp….

Thấu hiểu khó khăn này qua các em nhỏ của cả bên nội ngoại của mình, qua tiếp xúc với các em nhỏ vùng cao, qua giao tiếp với nhiều người đi làm, người lớn tuổi… Mình nhận thấy cần phải làm nên một chương trình học online có kèm bài tập cùng đáp án có giải thích cho mọi trình độ từ thấp nhất đến luyện thi Ielts. Nó phải hoàn toàn miễn phí và phải thật chi tiết, dễ hiểu để người không biết gì có thể học theo, làm theo và đạt được trình độ mong muốn.

Mặc dù rất bận trong việc dạy học, học tập, nghiên cứu, soạn bài, chấm bài… nhưng mình đang cố gắng xây dựng chương trình này từng bước một, mỗi ngày dành ra chút thời gian để viết bài hướng dẫn và đăng lên 2 websites của mình. 

http://tienganhnganhoa.com – cho các kiến thức cơ bản  và ôn thi tốt nghiệp THPT + Đại học

https://ielts-nganhoa.com – cho việc luyện thi Ielts

Ngoài mục đích trên, các websites này cũng có những mục giới thiệu về các lớp học của mình. Nếu chỉ muốn học chương trình online, các bạn hãy theo dõi các bài giảng của mình được post đều đặn trong các mục này nhé.

Ielts writing

Ielts speaking

Ielts reading

Ielts listening

Ngữ pháp cơ bản

Luyện thi tốt nghiệp THPT & ĐH

Và kiến thức cũng thường cập nhật trên các Facebook Fanpage:

https://www.facebook.com/NganHoaEnglish/

https://www.facebook.com/ielts.nganhoa/ 

https://www.facebook.com/tienganhonthidh 

Những nỗ lực trong sự nghiệp của mình luôn gắn liền với

Sứ mệnh: Góp công sức của mình vào việc phát triển tri thức của người dân Việt Nam.

Tầm nhìn: Giúp cho mỗi người dân Việt Nam đều có thể giao tiếp với người nước ngoài, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên, sau khi ra trường có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo.

Tiêu chí hoạt động: chất lượng là số một.

Cho đến thời điểm này – tháng 9/2020, cho dù website ielts-nganhoa.com chưa được hoàn thiện, vì viết một bài chất lượng tốn rất nhiều thời gian và công sức, nhưng mình đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt. Nhiều cuộc điện thoại trên toàn quốc gọi điện cảm ơn, đánh giá tốt về sự dễ hiểu của các bài hướng dẫn, có nhiều bạn hỏi là mình có dậy ở Sài Gòn hay không vì thấy viết mà dễ hiểu thế này thì học trực tiếp sẽ tốt lắm, có bạn học sinh đến xin học vì có bạn trai học theo các bài giảng trên web và đã thi đạt được mục tiêu là 6.0…, cũng có bạn ở Cần Thơ xin học online vì bạn thân tự học theo website của mình đã đạt target. Chắc cũng do các bài viết trên website của mình hữu ích mà mỗi năm cũng có hàng trăm nghìn người đăng nhập để học tập. Đây chính là sự động viên và động lực giúp mình tiếp tục cố gắng hơn nữa để xây dựng chương trình này thật tốt.

Cho dù chương trình có làm tốt đến đâu đi chăng nữa cũng không thể tránh khỏi thiếu sót. Mình rất hoan nghênh và đón nhận những ý kiến đóng góp chân thành, đóng góp để xây dựng chương trình trở nên tốt hơn, hữu ích hơn. Mình xin nhận những ý kiến đóng góp ấy qua hòm thư [email protected].

Mình rất mong được đồng hành cùng các bạn trong quá trình học tập và chinh phục mục tiêu tiếng Anh của các bạn.

With love & passion!

P/s: Ngoài những bài giảng online cho những người tự học tiếng Anh, Ielts, nếu muốn học kỹ và chất lượng hơn với các lớp học ít người, học phí thấp các bạn có thể tham gia các lớp luyện thi Ielts offline trên đường Nguyễn Trãi – Hà Nội của mình nhé.KHAI GIẢNG CÁC LỚP THÁNG 9

Ielts – Ngân Hoa Facebook

Chat trực tiếp Ms.Ngân Hoa qua Fb (click ảnh)

Categories

KHAI GIẢNG LỚP IELTS

HỌC ONLINE VỚI Ms. NGÂN HOA

error: Content is protected !!