NGÂN HOA – Tớ là GV dạy IELTS

(Tớ không tổ chức lớp học theo quy mô TRUNG TÂM)

Ai đến học với mình thì yên tâm là mình sẽ trực tiếp giảng dạy nhé. Bên mình không phải là TRUNG TÂM gì to tát cả.

Gần đây có một số bạn gọi điện hỏi mình “EM ĐĂNG KÝ HỌC Ở CHỖ CÔ LÀ ĐƯỢC HỌC CÔ CHỨ?”, và chắc chắn là sẽ học mình rồi các bạn ý mới đăng ký học.

Và cũng đã có nhiều học viên của mình chia sẻ trên lớp là các bạn ý đã học ở một số trung tâm và lớp học của giáo viên khác trước khi đến với mình. Khi đăng ký học thì những nơi đó nói với họ là sẽ được học giáo viên này, hoặc sẽ được học thầy cô mở lớp đó. Nhưng thực tế các bạn ý chỉ học được mấy buổi đầu là các giáo viên hứa hẹn, sau đó lớp được chuyển giao cho giáo viên khác mà các bạn ý thấy không thỏa mãn về chất lượng. Các bạn ý cho rằng kể cả giáo viên dạy thay có giỏi bằng đi chăng nữa thì trách nhiệm của họ đối với học viên không thể bằng giáo viên đứng tên mà họ mong đợi khi đăng ký học. Không những thế, lớp học còn đông đến cả hơn 3 chục người. OMG! Mình dạy có 10 bạn 1 lớp mà đã chữa bài toét mắt, toét tai ra rồi . Các lớp học IELTS của mình tối đa 15 người thôi nha.

Do đó mình xin nói rõ là CÁC LỚP IELTS MÌNH MỞ RA HIỆN NAY CHỈ CÓ MÌNH DẠY. MÌNH TRỰC TIẾP DÀNH THỜI GIAN CHỮA BÀI CHI TIẾT, PHÂN TÍCH CỤ THỂ.

Hiện tại mình không có ý định mở lớp để thuê giáo viên khác dạy, vì mình muốn ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG – QUYỀN LỢI cho những học viên đã tin tưởng mình. Thời gian cả ngày của mình bây giờ chỉ tập trung vào việc dạy, soạn bài, care học viên offline & online, nghiên cứu & tìm tài liệu, tất cả chỉ nhằm mục đích mang lại chất lượng học tập tốt nhất cho học viên của mình.

 

Có hs nói là “Em học lại mà thấy khóa này có nhiều điểm khác với khóa trước”
Chỉ đơn giản là mình không phải dành ban ngày để đến trường dạy. Mình cũng không mở trung tâm nên không dành thời gian lo các việc vận hành như: quản trị, nhân sự, quy trình, vv… . Chồng mình cũng ở nhà lo con cái và nội trợ giúp mình. Do đó, toàn bộ thời gian mình chỉ sử dụng cho việc giảng dạy cho lớp của mình, học tập, nghiên cứu về tiếng Anh về phương pháp giảng dạy hay về bài giảng, soạn tài liệu. Các bài giảng cũng được cải tiến hàng ngày cùng với trải nghiệm và những kiến thức mà mình học tập và nghiên cứu hàng ngày.

Nói thật nhé, MỤC TIÊU SỰ NGHIỆP CỦA MÌNH KHÔNG PHẢI LÀ TỐI ĐA HÓA LỢI NHUẬN, mặc dù mình đã phải trải qua rất nhiều khó khăn trên con đường xây dựng sự nghiệp, mà vấn đề tài chính là một trong những vấn đề nan giải nhất, đặc biệt trong giai đoạn đầu (nếu ai biết mình lâu rồi chắc nắm rõ điều này).

Ngoài việc được học mình, các học viên đến với mình sẽ được hưởng thêm những lợi ích khác nữa:
– Care từng học viên, cô trò cùng hợp tác làm việc để trò đạt được mục tiêu. KẾT QUẢ TỐT CỦA HỌC VIÊN LÀ NIỀM HẠNH PHÚC CỦA MÌNH.

– Học phí không cao (như mình đã nói, mình không có mục tiêu tối đa hóa lợi nhuận). Và mình luôn tìm cách cắt giảm tốt nhất những chi phí không liên quan đến dạy học như: nhân viên văn phòng, nói không với quảng cáo, và rất nhiều các việc liên quan khác … (tất cả mọi việc toàn mình và một cộng sự thân tín làm). Ngoài ra, mình sẵn sàng giúp đỡ học viên có hoàn cảnh khó khăn, miễn là các bạn ý có tinh thần học tập tốt.

– Môi trường học thoải mái, phòng học luôn thoáng và sạch. Mình tâm niệm, học viên dành thời gian ngồi ở phòng học 2h/buổi, nếu không cảm thấy thoải mái thì học không có hiệu quả.

Nếu các bạn đã tin tưởng mình, để mình dẫn dắt trên con đường chinh phục mục tiêu Ielts, các bạn hãy yên tâm là mình sẽ hợp tác chặt chẽ với các bạn cùng hướng tới mục tiêu mong muốn của các bạn. Hãy tin Mình Đặt Mục Tiêu Sự Nghiệp Lên Hàng Đầu Chứ Không Phải Mục Tiêu Lợi Nhuận các bạn nhé.

WITH LOVE AND PASSION

Lớp học Ielts mà mình giảng dạy mở tại khu vực Nguyễn Trãi, Ngã Tư Sở, Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.Feedback của một học viên là một giảng viên Đại Học nhận xét về các khóa học và tài liệu chia sẻ miễn phí trên website sau khi tham gia các khóa học của mình
KHAI GIẢNG CÁC LỚP THÁNG 9

Ielts – Ngân Hoa Facebook

Chat trực tiếp Ms.Ngân Hoa qua Fb (click ảnh)

Categories

KHAI GIẢNG LỚP IELTS

HỌC ONLINE VỚI Ms. NGÂN HOA

error: Content is protected !!