Bộ Video hướng dẫn phát âm nổi tiếng nhất

workshop

American Accent Video Training Program hay với tên khác là Pronunciation Workshop là chương trình hướng dẫn phát âm theo giọng Anh-Mỹ rất chuẩn của thầy Paul Gruber.

Rất nhiều người học tiếng Anh lâu nhưng phát âm lại không chuẩn dẫn đến sự hiểu sai của người nghe. Rất nhiều người khi học tiếng Anh lại quá chú trọng vào ngữ pháp mà quên mất phần luyện phát âm mà phát âm chuẩn lại là một yếu tố rất quan trọng cho việc giao tiếp hiệu quả. Cũng như những đứa trẻ lớn lên cần phải qua quá trình tập nói. Khi chúng ta phát âm chuẩn thì chúng ta nghe cũng chuẩn và sau đó mới đến học đọc, ngữ pháp và viết.

Pronunciation Workshop sẽ giúp bạn khắc phục những nhược điểm trên. Bộ video gồm nhiều bài học dạy cách phát âm chuẩn giọng Anh – Mỹ với cách diễn giải rất dễ hiểu đi kèm hình minh họa và các bài đọc thú vị. Thời lượng rất ngắn, dễ hiểu, dễ học, tạo hứng thú nên đã có rất nhiều người sử dụng bộ video này để học phát âm và thành công.

pronunciation workshop, phat am tieng anh, hoc phat am tieng anh, học phát âm tiếng anh, paul gruber, cach phat am tieng anh, phuong phap phat am, hoc phat am tieng anh, học phát âm tiếng anh, ngu am tieng anh, ngu dieu tieng anh paul-gruber.png

Paul S.Gruber – Tác giả của hệ thống học ngữ âm Pronunciation Workshop

Paul S.Gruber là một chuyên gia về huấn luyện và đào tạo phát âm chuẩn giọng Anh-Mỹ. Ông tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên ngành nghiên cứu bệnh lý về Phát âm và từng có thời gian phục vụ trong các bệnh viện tại Mỹ với chức năng phục hồi khả năng nói và phát âm cho bệnh nhân. Trong quá trình làm việc, ông ngày càng đam mê với ngữ âm ngữ điệu và khả năng phát âm của con người.

Nhờ sự thôi thúc không ngừng đó, ông đã sáng lập nên hệ thống học ngữ âm tiếng Anh toàn diện Pronunciation Workshop. Hệ thống này được đánh giá là một trong những hệ thống học ngữ âm toàn diện và hiệu quả nhất trên thế giới; được sử dụng làm tài liệu dạy và học trong nhiều nhà trường, trung tâm và các tổ chức đào tạo khắp thế giới.

Bộ Video nổi tiếng này cũng đã được kết hợp đưa vào chương trình đào tạo trong hệ thống bài giảng luyện thi Ielts các mục tiêu của Ms. Ngân Hoa.

Do yêu cầu từ nhà sản xuất, ielts-nganhoa.com không còn chia sẻ bộ tài liệu này nữa, các bạn chịu khó search Google hoặc hỏi trong Fb group nhé https://bit.ly/2CZ5c42Leave a Reply

KHAI GIẢNG CÁC LỚP THÁNG 9

Ielts – Ngân Hoa Facebook

Chat trực tiếp Ms.Ngân Hoa qua Fb (click ảnh)

Categories

KHAI GIẢNG LỚP IELTS

HỌC ONLINE VỚI Ms. NGÂN HOA

error: Content is protected !!