TASK 1 – TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ

 

Các bạn nên biết rõ những tiêu chí đánh giá cho bài viết của mình để có phương pháp và chiến lược luyện thi cho hiệu quả nhé.

Bài viết Task 1 có 4 tiêu chí đánh giá như sau:
– Task achievement/ response – Hoàn thành/ trả lời của bạn: sự chính xác, thích hợp, đúng đắn của câu trả lời, và nó phải bao hàm hết những yêu cầu của câu hỏi, sử dụng ít nhất 150 từ.
– Coherence and cohesion – thống nhất, gắn kết, và mạch lạc: tính rõ ràng và trôi chảy của bài viết, sự sắp xếp ý và thông tin mạch lạc logic, và cách bạn sử dụng các thành phần kết dính (for example, linking words, pronouns and conjunction, etc.)
– Lexical resource – Từ vựng đa dạng: từ vựng đa dạng cùng tính chính xác và phù hợp của chúng khi bạn sử dụng trong bài viết.
– Grammatical range and accuracy – Ngữ pháp đa dạng và chính xác: sự đa dạng về ngữ pháp mà bạn đã sử dụng cùng với tính chính xác và phù hợp của chúng.

Chúc các bạn ôn luyện hiệu quả!

Hy vọng kiến thức chia sẻ sẽ hữu ích cho các bạn trong luyện tập và làm bài thi.

With love & passion

P/s: Ngoài những bài giảng online, nếu muốn học kỹ và chất lượng hơn với các lớp học ít người, học phí thấp các bạn có thể tham gia các lớp luyện thi Ielts các mục tiêu offline trên đường Nguyễn Trãi – Hà Nội của mình nhé.

CÁC KHÓA HỌC OFFLINE CỦA Ms. NGÂN HOA

Hướng dẫn các kỹ năng Ielts:

Ielts Writing

Ielts Speaking

Ielts Reading

Ielts Listening

Hướng dẫn chung về Ielts

Ngữ pháp

Luyện thi tốt nghiệp THPT & ĐHLeave a Reply

KHAI GIẢNG CÁC LỚP THÁNG 9

Ielts – Ngân Hoa Facebook

Chat trực tiếp Ms.Ngân Hoa qua Fb (click ảnh)

Categories

KHAI GIẢNG LỚP IELTS

HỌC ONLINE VỚI Ms. NGÂN HOA

error: Content is protected !!