Chia sẻ và thực hành học giao tiếp tiếng Anh – học viên Nguyễn Thị Hồng

Speaker – học viên Nguyễn Thị Hồng

Là một học viên trẻ, năng động và chủ động trong việc học tiếng Anh. Bạn Nguyễn Thị Hồng là một thành viên rất chăm chỉ và tham gia nhiệt tình trong các câu lạc bộ tiếng Anh, “thợ săn” chuyên nghiệp và lành nghề các “con mồi Tây”. Không những chăm chỉ học tập mà Nguyễn Thị Hồng còn rất nhiệt tình trong việc chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm học tập của mình. Với tinh thần này, chắc chắn bạn sẽ thành công rực rỡ trên đường đời.

Sau đây là một clip chia sẻ và thực hành bài học tiếng Anh bằng phương pháp Effortless English của Hồng tại trung tâm.

Effortless English – một trong những phương pháp học tiếng Anh rất hay và hiệu quả trên thế giới. Với quan điểm học tiếng Anh từ gốc (học như 1 đứa trẻ học nghe và nói) và học là phải dùng được chứ không chỉ có học ngữ pháp. Có những người ngữ pháp rất giỏi nhưng lại rất lúng túng trong giao tiếp tiếng Anh (về nghe và nói). Đó là lỗi của quá trình dạy và học ngoại ngữ của Việt Nam từ trước đến nay, nó đã cản trở sự phát triển ngôn ngữ của rất nhiều người, nhiều thế hệ.

Tác giả chính của phương pháp học hiện đại này là A.J. Hoge – một giảng viên có bằng Master of TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) – đã từng giảng dạy ở nhiều trường đại học trên thế giới. Sau nhiều năm dạy tiếng Anh cho các sinh viên nước ngoài, ông nhận thấy rằng phần lớn các sinh viên có khả năng nghe nói tiếng Anh không được tốt. Phải có một cái gì đó để cải thiện kỹ năng nghe, nói của không chỉ một người mà là rất, rất nhiều người, một ý tưởng mới được hình thành trong ông và đó là lý do ông phát minh ra phương pháp học Effortless English.Leave a Reply

KHAI GIẢNG CÁC LỚP THÁNG 9

Ielts – Ngân Hoa Facebook

Chat trực tiếp Ms.Ngân Hoa qua Fb (click ảnh)

Categories

KHAI GIẢNG LỚP IELTS

HỌC ONLINE VỚI Ms. NGÂN HOA

error: Content is protected !!